คู่รักสายบุญ สงกรานต์-แมท ภีรนีย์ ควงปีนเขาสักการะถ้ำนาคา

คู่รักสายบุญ สงกรานต์-แมท ภีรนีย์ ควงปีนเขาสักการะถ้ำนาคา

       สงกรานต์-แมท ภีรนีย์ โชว์ความฟิตของร่างกาย ปีนเขาเที่ยวชมะรรมชาติ ไหว้พระขอพร ถ้ำนาคา อุทยานแห่งชาติภูลังกา จ.บึงกาฬ

    ถือเป็นคู่รักนักเดินทางอีกคู่หนึ่งเหมือนกันสำหรับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนักแสดงสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่พอมีเวลาว่างเมื่อไร มักจะเห็นทั้งคู่จัดทริปออกท่องเที่ยวทันที

    และกับทริปล่าสุดที่ สงกรานต์ และ แมท ภีรนีย์ ออกเดินทางนั้น เป็นทริปบุญที่เดินทางไปยังอุทยานแห่งชาติภูลังกาภูลังกา จ.บึงกาฬ เพื่อชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ และ ถ้ำนาคา อันโด่งดัง

    โดยสาว แมท ได้โพสต์บอกเล่าประสบการณ์ไว้ว่า "ระยะทางขึ้นถ้ำนาคาไม่ไกลมาก ประมาณ 2กม.ค่ะ แต่ทางขึ้นชันเรื่อยๆเกือบตลอดทั้งทาง ต้องสู้กับใจตัวเองคือ Heart rate ที่เต้นเกินจริงไปมาก555 กลุ่มแมทใช้เวลา 50นาทีถึงปากถ้ำ เป็นเวลาที่ทุกคนลงเสียงกันแล้วว่าได้เจ้าปู่อือลือท่านช่วยไว้เพราะได้ทานไข่ต้มของไหว้ค่ะ ก่อนขึ้นถ้ำแวะสักการะศาลเจ้าปู่อือลือเพื่อขวัญกำลังใจนะคะ เตรียมรองเท้าที่ดีไปเพื่อเดินขึ้นจะได้ไม่อันตรายค่ะ ระหว่างเดินพบเพื่อนเดินทางตั้งแต่อายุ 6-7 ขวบ ไปจนถึง 70 ขวบเลยค่ะ ยินดีที่ได้พบ และอนุโมทนาสาธุแก่ทุกท่านค่ะ"

    ในขณะที่หนุ่ม สงกรานต์ ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศพร้อมข้อความไว้ว่า "มาถึงแล้วครับภูลังกา บึงกาฬ ตระเวนไหว้พระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามคำสอนของผู้หลักผู้ใหญ่ บางสิ่งอยู่เหนือเหตุและผล ต้องลองเปิดใจดูแล้วจะเห็นว่าที่ผ่านมามันก็แค่เส้นผมที่บังตาเราอยู่"

อินสตาแกรม : songkarn_tae / mattperanee

อัลบั้มภาพ 12ภาพ

Loading...