เผยโฉมครั้งแรก! มงกุฎนางสาวไทย 2563 ทองคำประดับเพชร มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

เผยโฉมครั้งแรก! มงกุฎนางสาวไทย 2563 ทองคำประดับเพชร มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

       กองประกวดเปิดตัว 30 สาวเข้าประชันความงาม พร้อมเผยโฉม มงกุฎนางสาวไทย 2563 ทองคำประดับเพชรแท้ มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

    กองประกวดนางสาวไทยจัดแถลงข่าวเปิดตัว 30 สาวงามผู้เข้าประกวดที่จะเข้าชิงตำแหน่งนางสาวไทย ประจำปี 2563 ณ ลานเอเทรี่ยม 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งไฮไลท์ของงานนี้คือการเผยโฉม มงกุฎนางสาวไทย ประจำปี 2563 เป็นครั้งแรก

    โดย บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทยปี 2562 และมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นเนล 2019-2020 เป็นผู้เชิญ มงกุฎนางสาวไทย ประจำปี 2563 ที่ออกแบบโดยก๊อด ไดมอนด์ รังสรรค์มงกุฎโดย Siri Thai Gems ในคอนเซ็ปต์ "สายน้ำ เชื่อมสองแผ่นดิน รุ่งเรืองอารยธรรม" ออกมาสู่สายตาแฟนนางงาม

    ซึ่งผู้ออกแบบได้แรงบันดาลใจมาจากเส้นสายลายโค้งของเกลียวคลื่นแม่น้ำเจ้าพระยายามอาทิตย์ใกล้อัสดงที่เชื่อมสองแผ่นดินระหว่างกรุงเทพมหานครและแผ่นดินล้านนา แหล่งอารยธรรมอันรุ่งเรืองในอดีตสู่ปัจจุบัน นำเสนอความเป็นไทยร่วมสมัย เพื่อนางสาวไทยยุคใหม่ที่สวยสง่าทันสมัยและปราดเปรื่อง ความพิเศษของมงกุฎคือการดีไซน์ที่ทันสมัยภายใต้แนวคิด "Thai Elegant" สวยสง่ามีความเป็นไทย กลางมงกุฎประดับสัญลักษณ์วชิราวุธ ตัวเรือนเป็นทองคำแท้ประดับเพชรแท้ สามารถถอดออกมาเป็นเข็มกลัดประดับกายได้

    นอกจากนี้ยังประดับ Golden South Sea Pearl หรือมุกเซ้าท์ซีประกายสีทองล้อมเพชรดุจเงาดวงตะวันสะท้อนบนผิวน้ำ ลวดลายมงกุฎเหมือนริ้วคลื่นที่สะท้อนแสงอาทิตย์สีทองระยิบระยับบนผิวน้ำยามอาทิตย์ใกล้อัสดง 

    ทั้งนี้ 30 สาวงามจะเริ่มทำกิจกรรมร่วมกันที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 22-30 พ.ย.นี้ หละงจากนั้นจะเดินทางไปร่วมกิจกรรมเก็บตัวที่ จ.เชียงใหม่ ลำพูน และลำปาง ในวันที่ 3-13 ธ.ค.

    สำหรับการประกวดรอบพรีลิมมินารีจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 ธ.ค. และรอบตัดสินวันอาทิตย์ที่ 13 ธ.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่

Loading...