ซาร่า คาซิงกินี ปล่อยแคปชั่นแซ่บ เชื่อจะมีคนเห็นความจริง

ซาร่า คาซิงกินี ปล่อยแคปชั่นแซ่บ เชื่อจะมีคนเห็นความจริง

       ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวหลังดราม่า ไมค์ พิรัชต์ บอกติดต่อลูกไม่ได้.. ขออยู่เหนือข่าวลวง เชื่อมั่นว่าผู้คนจะเห็นความจริงในที่สุด

    กลับมาเป็นประเด็นดราม่ากันอีกหลัง หลังคุณพ่อหนุ่มหล่อ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอบกลับชาวเน็ตว่าติดต่อลูกชายไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือนแล้ว หลังจากถูกถามว่าน้อง แม็กซ์เวลล์ เป็นอย่างไรบ้างหลังจากที่ซื้อนาฬิกามือถือให้ไป คุยกันบ่อยไหม?

    ซึ่งต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่อ้างว่าเป็นคนใกล้ชิดกับทาง ซาร่า คาซิงกินี และ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความออกตัวแทนว่า น้องแม็กซ์เวลล์จะต้องกลับไปเรียนหนังสือที่ภูเก็ต แล้วคือตัวแม็กซ์เวลล์ได้ลืมนาฬิกาที่พ่อเค้าซื้อให้ไว้ที่กรุงเทพ 

    แต่ก็มีข้อมูลจากอีกฝั่งออกมาว่า.. "นาฬิกาไม่ได้ถูกลืมไว้ที่กรุงเทพตามที่ทางญาติของซาร่าออกมาบอก เพราะคุยล่าสุดน้องแม็กซ์เวลล์อยู่ภูเก็ต ทั้งนี้เพราะนาฬิกามือถือที่ซื้อให้ทันสมัยมาก ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็รู้ ซึ่งไม่ได้อยู่กรุงเทพ แต่มันแค่แบตหมด ไม่ได้ชาร์จ" ทำเอาเสียงแตกเป็นสองฝ่าย

    และล่าสุดทางด้านของ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยการโพสต์ข้อความว่า..

    "When a toxic person can no longer control you , they will try to control how others see you. The misinformation will feel unfair, but stay above it, trusting that other people will eventually see the truth, just like you did."

    "เมื่อคนไม่ดีควบคุมเราไม่ได้ เขาก็จะพยายามทำให้คนอื่นมองเราไม่ดี ข้อมูลที่ไม่เป็นความจริงสร้างความเสียหาย เป็นสิ่งที่ไม่แฟร์ แต่ต้องอยู่เหนือมัน และเชื่อมั่นว่าผู้คนจะเห็นความจริงในที่สุด อย่างที่เราทำอยู่"

อินสตาแกรม : sarahcasinghini / m1keangelo

Loading...