ทนายเจมส์ โพสต์ ไม่ควรขวางกั้นความสัมพันธ์! ดราม่า น้องแม็กซ์เวลล์ ลืมนาฬิกา?

ทนายเจมส์ โพสต์ ไม่ควรขวางกั้นความสัมพันธ์! ดราม่า น้องแม็กซ์เวลล์ ลืมนาฬิกา?

       ไม่ควรขวางกั้นความสัมพันธ์! ทนายเจมส์ นิติธร โพสต์ข้อความหลังเกิดดราม่า น้องแม็กซ์เวลล์ ลืมนาฬิกา? ที่ ไมค์ พิรัชต์ ซื้อให้

    จากกรณีที่กลับมาเป็นที่สนใจของชาวโซเชี่ยลอีกครั้ง สืบเนื่องมาจากมีคนเข้าไปถามคุณพ่อหนุ่มหล่อ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ว่าน้อง แม็กซ์เวลล์ เป็นอย่างไรบ้างหลังจากที่ซื้อนาฬิกามือถือให้ไป คุยกันบ่อยไหม? แต่สิ่งที่คุณพ่อตอบกลับมาก็คือ.. "ติดต่อลูกชายไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือนแล้ว" ทำเอาเกิดคำถามต่อว่าเกิดอะไรขึ้น?

    ซึ่งต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่อ้างว่าเป็นคนใกล้ชิดกับทาง ซาร่า คาซิงกินี และ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความออกตัวแทนว่า น้องแม็กซ์เวลล์จะต้องกลับไปเรียนหนังสือที่ภูเก็ต แล้วคือตัวแม็กซ์เวลล์ได้ลืมนาฬิกาที่พ่อเค้าซื้อให้ไว้ที่กรุงเทพ 

    ทั้งนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า "เข้าใจนะ แต่น้องยังมีวุฒิภาวะไม่พอที่จะรับผิดชอบอะไร ผู้ใหญ่ที่ดูแลก็ต้องใส่ใจค่ะ (อย่ามองว่าแค่พ่อซื้อให้แล้วต้องรับผิดชอบเอง) โดยทางคนใกล้ชิดของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ก็เข้ามาตอบกลับข้อความดังกล่าวว่า "น้องไม่ได้ใส่ติดตัวตลอดเวลา แล้วยังงี้ซาร่าและญาติต้องเดินตามเฝ้านาฬิกาเรือนนี้เพื่อแม็กซ์เวลล์หรอคะ ถ้าเป็นงิก็ไม่ควรมอบให้น้องเพื่อเป็นภาระให้คนอื่นนะคะ"


    ในขณะที่ ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซึ่งก็ถือว่าเป็นคนใกล้ชิดสุดๆกับทางด้านของ ไมค์ พิรัชต์ เหมือนกัน ได้ออกมาอัปเดตข้อมูลใหม่ที่ทำเอาคดีจะพลิกเหมือนกันนะ โดยได้เปิดเผยว่าหลังจากที่ได้คุยกับทางคุณพ่อของ น้องแม็กซ์เวลล์ แล้วได้ความว่า..

    "นาฬิกาไม่ได้ถูกลืมไว้ที่กรุงเทพตามที่ทางญาติของซาร่าออกมาบอก เพราะคุยล่าสุดน้องแม็กซ์เวลล์อยู่ภูเก็ต ทั้งนี้เพราะนาฬิกามือถือที่ซื้อให้ทันสมัยมาก ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็รู้ ซึ่งไม่ได้อยู่กรุงเทพ แต่มันแค่แบตหมด ไม่ได้ชาร์จ

    ส่วนทางด้าน ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ทนายสุดหล่อของคุณพ่อไมค์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความขยี้ต่ออีกว่า..

    "รับทราบครับผม ลืมนาฬิกาไว้กรุงเทพ เจงหรอ !!!!!!!
    เค้าบอกว่า นาฬิการุ่นนี้บอกตำแหน่งได้นะครับ ไม่รู้จริงมั้ย ใครมีความรู้บอกที จะได้บอกพ่อเค้าไปเอานาฬิกาให้ลูก
อยากให้ลูกใช้โทรคุยกับพ่อเนอะ #ไม่ควรขวางกั้นความสัมพันธ์"

อินสตาแกรม :  m1keangelo / sarahcasinghini / boompanadda
เฟซบุ๊ก : ทนายเจมส์ LK