เปิดตัวที่แรก! หนุ่มตี๋ทายาทร้านทองจีบ มารี เบิร์นเนอร์ ในรายการ แซ่บ 108

เปิดตัวที่แรก! หนุ่มตี๋ทายาทร้านทองจีบ มารี เบิร์นเนอร์ ในรายการ แซ่บ 108

       พชร์ อานนท์ เปิดตัวหนุ่มตี๋ทาสแมว กลางรายการดัง แซ่บ 108 หลังถูกโยงข่าวเดินหน้าจีบ มารี เบิร์นเนอร์ โปรไฟล์ดีเป็นลูกชายเจ้าของร้านทอง

    กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก เกี่ยวกับเรื่องที่นักร้องหนุ่มหล่อ กัน นภัทร โพสต์ข้อความ "ยินดีด้วย" แล้วโดนโยงว่าสื่อถึงอดีตแฟนสาว มารี เบรินเนอร์ ที่เพิ่งมีข่าวหนุ่มทายาทห้างทองตามจีบหรือเปล่า?

    ซึ่งเรื่องนี้ทางด้านของหนุ่ม กัน นภัทร ก็ได้ออกมาพูดแล้วว่า เป็นการโพสต์แสดงความยินดีกับข่าวดีของหลายๆ คนรอบตัว ไม่เกี่ยวกับรักครั้งใหม่ของอดีตคนรัก แต่ก็ยอมรับว่ามีการทักไลน์ไปแสดงความยินดีที่ฝ่ายหญิงแข่งรถชนะ แต่อีกฝ่ายอ่านไม่ตอบ

    แต่อีกประเด็นที่หลายคนสนใจไม่น้อยก็คือ หนุ่มทายาทร้านทองคนดังกล่าวคือใครกันแน่ ..?

    และล่าสุด พชร์ อานนท์ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านรายการดังอย่าง แซ่บ 108 ว่า จริงๆ แล้วน้องมีคนคุยอยู่ด้วย 2 คน ๆ นึง เป็นลูกชายเจ้าของร้านทอง อีกคนหนึ่งเป็นอดีตแฟนเก่า นางเอก ม. ส่วนจะเป็นใครให้คนทางบ้านไปคิดเอาเอง และอีกคนลูกชายห้างทอง อายุ 28 ชื่อน้อง "เบส" ลูกชายห้างทองลายกนก ซึ่งพี่พชร์ รู้จักดีว่าเป็นใคร ฝากไปตามเรื่องนี้กันอีกทีนะครับ

    ในขณะที่ เอิ๊ก พรหมพร พิธีกรร่วมในรายการ ยังแซวต่ออีกว่า น้องเบสเป็นหนุ่มหน้าตาดีตัวเล็กๆ น้องมารี น่าจะชอบนะแบบนี้

    ติดตามชมรายการ เรื่องแซ่บๆ ก่อนใคร โดยพิธีกร พชร์-เอิ๊ก ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.50 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

 


อินสตาแกรม : marie_broenner
รายการ แซ่บ 108

Loading...