ส่อง ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวหลัง ไมค์ พิรัชต์ ติดต่อ แม็กซ์เวลล์ ไม่ได้พักใหญ่

ส่อง ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวหลัง ไมค์ พิรัชต์ ติดต่อ แม็กซ์เวลล์ ไม่ได้พักใหญ่

       ตามส่องความเคลื่อนไหว ซาร่า คาซิงกินี หลัง ไมค์ พิรัชต์ โพสต์บอกชาวเน็ตติดต่อลูกชาย แม็กซ์เวลล์ ไม่ได้มาพักใหญ่แล้ว

    กลับมาเป็นประเด็นให้ชาวโซเชี่ยลได้พูดถึงกันอีกแล้ว หลังคุณพ่อหนุ่มหล่อ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอบกลับชาวเน็ตว่าติดต่อลูกชายไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือนแล้ว หลังจากถูกถามว่าน้อง แม็กซ์เวลล์ เป็นอย่างไรบ้างหลังจากที่ซื้อนาฬิกามือถือให้ไป คุยกันบ่อยไหม?

    และงานนี้เมื่อตามไปส่องที่อินสตาแกรมส่วนตัวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซาร่า คาซิงกินี ว่าจะมีเคลื่อนไหวอะไรเกี่ยวกับประเด็นนี้อย่างไรบ้าง ก็พบว่ายังไม่ได้มีการออกมาชี้แจงหรือตอบโต้อะไรตรงๆ เพียงแต่มีการโพสต์ข้อความที่ว่า..

    "แม่ให้นม" ไม่ได้อยู่ที่ "นม" เท่านั้น
    หากแต่อยู่ที่ จิตใจ ที่เป็น #ผู้รู้ #ผู้ตื่น #ผู้นมยาน เอ้ย! ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้ปั๊มนม หรือ ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้ให้นม

    การเลี้ยงลูกช่วง 3 เดือนแรก โหดกว่าอาชีพยามและพนักงานเซเว่น เพราะเป็นงานประจำที่ไม่มีกะ ... นาฬิกาชีวิตมักปั่นป่วน จะบอกว่าชีวิตเหมือนค้างคาวก็ไม่ถูกต้อง เพราะกลางวันนั้นค้างคาวยังได้นอนห้อยหัวอุตุ ในขณะที่เรายังคงซักผ้ากับล้างอุปกรณ์ลูกวนไปค่ะ 555

    ส่วนลุคของเหล่าแม่ลูกอ่อนก็โฉบเฉี่ยวตามเทรน ขอบตาจะประหนึ่งทา #สโม้กกี้อาย ตลอดเวลา บวกความโบ๋ลงไปอีกหน่อย 555 Overall Look จะมีความ #ดิวอี้ลุค คือ มันเยิ้มทั้งหน้า บางช่วงของวัน 'ความดิวอี้' ลงมาถึงที่รักแร้ได้ไม่ยาก 555 และผมจะเป็นแบบลุค Out of Bed ชี้ไปทั่ว ๆ หน่อย ... เหนื่อยแน่นอน ...

    แต่เรารู้ ว่าเราทำไปเพื่อใคร ว่าสิ่งที่เราทำนั้นดีกับใคร และที่สำคัญ นมแม่ คือ #ความรักที่กินได้
    ส่วนเรื่องความยานของนมและหัวนม (ทำไมแยกส่วนล่ะ พ่อหมอ 555) ไม่ได้จำกัดเฉพาะแม่ให้นมเท่านั้นครับ ไม่ต้องกังวล เพราะแม้ไม่ให้นมก็หย่อน ก็ยาน ได้อยู่แล้ว ด้วยอายุ ด้วยฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงก่อนและหลังตั้งท้อง และด้วยพันธุกรรม อย่างเพลงน้ำตาหอยทากของน้าหมู พงษ์เทพ ที่ร้องว่า

    "หน้างดงาม งดงามเมื่อยามเป็นสาว ระยะยาว ความสาวก็เพียงสั้น ๆ ระยะปลาย ร่างกายก็หย่อนก็ยาน หย่อน ๆ ยาน ๆ ที่อยู่กันนานเพราะฉันรักเธอ" ... บางทีมันก็ไม่ใช่แค่หย่อนยานหรอกครับ มันจะหย่อน ๆ ยาย ๆ ไปสักหน่อย 555
    แต่จะหย่อนอย่างไร คนเป็นสามีอย่างเรา และลูก ๆ ที่น่ารักก็ยังรักพวกคุณเสมอนะครับ #หมอวินเพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ"

อินสตาแกรม :  m1keangelo / sarahcasinghini

Loading...