ไบร์ท วชิรวิชญ์-วิน เมธวิน แข่งกันลงภาพคู่ เต้ย จรินทร์พร ทำแฟนคลับจิ้นแรง!

ไบร์ท วชิรวิชญ์-วิน เมธวิน แข่งกันลงภาพคู่ เต้ย จรินทร์พร ทำแฟนคลับจิ้นแรง!

       อย่าให้ลงนะ! ไบร์ท วชิรวิชญ์ - วิน เมธวิน พร้อมใจโพสต์ภาพคู่ เต้ย จรินทร์พร ทำแฟนคลับฟินหนัก ส่งแฮชแท็ก #bbrightvc ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

    เพิ่งฉลองครบรอบ 1 ปีไปเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้เอง สำหรับคู่จิ้นสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร สองนักแสดงที่โด่งดังเป็นอย่างมากจากซีรีย์สายวาย "เพราะเราคู่กัน" (2gether The Series) โดยที่ยังมีงานคู่กันเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดเลยจริงๆ

    อย่างล่าสุดก็มีงานถ่ายแฟชั่นร่วมกันอีกแล้ว แต่งานนี้มีสาวสวยอย่าง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ มาร่วมแจมความฟินด้วยอีกคน

    ซึ่งความฟินของเหล่าแฟนคลับเริ่มขึ้นหลังจากที่หนุ่ม วิน เมธวิน ได้โพสต์ภาพโปรโมทเรียกน้ำย่อยลงไอจีของตัวเอง พร้อมข้อความว่า "Such an honor" โดยมีหนุ่มคู่จิ้น ไบร์ท วชิรวิชญ์ รีบเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า "อย่าให้ลงนะ"

    และต่อมาไบร์ทก็ได้จัดภาพชุดใหญ่ลงในไอจีของตัวเองบ้าง ทำเอาฝ่ายของหนุ่มวินต้องรีบเข้ามาส่งข้อความ "เกินนนนนนน" ซึ่งก็ได้กับการตอบกลับแบบกวนๆว่า "@winmetawin ก็ปกตินะ"

    และอีกช็อตที่ได้จิกหมอนกัน ก็คือเมื่อสาว เต้ย จรินทร์พร เข้ามาโพสต์ขอรูปภาพจากนักแสดงหนุ่มว่า "รอพี่ไบร์ทล้างฟิล์มฮะ!" ซึ่งหนุ่มไบร์ทก็ได้ตอบกลับไปว่า "@toeyjarinporn เดี๋ยวรีบส่งให้เลยค้าบ.."

    งานนี้สงสัยหนุ่มวินจะมีอาการน้อยใจหรือเปล่า? เพราะเห็นเข้ามาพิมพ์ว่า "@bbrightvc แหมทีผมขอไม่ยอมให้นะ.." โดยได้รับคำตอบว่า "@winmetawin ส่งไปหมดแล้ววว บางทีกูเล็งกูก็ไม่ได้กดมั้ยละ"

    ทำเอาเหล่าแฟนคลับฟินในความมุ้งมิ้งของทั้งคู่ แห่เข้ามาแซวกันมากมาย จนทำให้แฮชแท็ก #bbrightvc #อย่าให้ลงนะ พุ่งติดเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ไปอย่างรวดเร็ว

อินสตาแกรม : bbrightvc / winmetawin / #bbrightvc / #อย่าให้ลงนะ

Loading...