ยืนหนึ่งด้านการปรับรูปหน้า "ตรีสุรางค์ คลินิก" การันตีด้วยรางวัล TOP BEAUTY AWARDS 2020

ยืนหนึ่งด้านการปรับรูปหน้า "ตรีสุรางค์ คลินิก" การันตีด้วยรางวัล TOP BEAUTY AWARDS 2020

       ถือเป็นคลินิกเสริมความงามชื่อดังที่ได้รับการยอมรับจากเหล่าคนดังและเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย ที่ต่างยกให้ "ตรีสุรางค์ คลินิก" เป็นคลินิกที่ยืนหนึ่งด้านการปรับรูปหน้าให้ดูดีขึ้น ด้วยเทคนิคเฉพาะของคุณหมอ พญ.ตรีสุรางค์ ลิ้มไพบูลย์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าและผู้บริหารของ "ตรีสุรางค์ คลินิก"

    ล่าสุดขอตอกย้ำความเป็นคลินิกเสริมความงามที่มีคุณภาพ และมาตราฐานที่ดี เข้ารับรางวัล TOP BEAUTY AWARDS 2020 จากกลุ่มสหการอุตสาหกรรมภาคเอเชีย ไปเมื่อวันที่ 1 พ.ย. ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ โดยมี นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรีในรัชกาลที่9 เป็นประธานมอบในการมอบรางวัลดังกล่าว 

    แถมที่สำคัญภายในงานรับรางวัลดังกล่าว พญ.ตรีสุรางค์ ยังได้เปิดเผยถึงความคืบหน้า เกี่ยวกับการขยายสาขาใหม่ที่ซ.ลาดพร้าว 62 กรุงเทพฯ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่มีมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากทั้ง 3 สาขา ที่ มหาชัย จ.สมุทรสาคร, จ.สมุทรสงคราม และ จ.ราชบุรี ให้ได้ทราบกันอีกด้วย 

    และสำหรับสาวๆหนุ่มๆคนไหน ที่อยากสวยหล่อ ดูดีด้วยเทคนิคการปรับรูปหน้าของ พญ.ตรีสุรางค์ ลิ้มไพบูลย์ ที่ "ตรีสุรางค์ คลินิก" สามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูล และโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.treesurangclinic.com, www.facebook.com/Treesurangclinic, Line ID : @treesurang 
    สาขามหาชัย เบอร์โทรศัพท์ 099-562-4446 
    สาขาราชบุรี เบอร์โทรศัพท์ 094-664-6292 
    สาขา ลาดพร้าว 62 เบอร์โทรศัพท์ 064-451-4664

Loading...