ไมค์ พิรัช ตอบชัดๆ หลังสายเมาท์ลือรีเทิร์น ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัช ตอบชัดๆ หลังสายเมาท์ลือรีเทิร์น ซาร่า คาซิงกินี

       ไมค์ พิรัช เคลียร์ประเด็นข่าวเมาท์ มีแววรีเทิร์นกลับไปเป้นครอบครัวเดียวกันกับ ไมค์ พิรัช หลังเห็นภาพพร้อมหน้าครอบครัว

    ได้เห็น ไมค์ พิรัช โพสต์ภาพคู่กับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ หลังจากที่ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มที่ ท่ามกลางกระแสข่าวเม้าท์ ข่าวลือที่ดังกระหึ่มว่า ที่ความสัมพันธ์ของ ไมค์ และ แม็กซ์เวลล์ กลับมาสดใสอีกครั้ง เพราะหลังบ้านนั้น ไมค์และ ซาร่า คาซิงกินี แม่ของลูก อาจจะลมพัดหวน งานนี้เจ้าตัวเคลียร์ด่วนๆว่าไม่มีทางเป็นไปได้

    โดยที่ ไมค์ พิรัช ได้ออกมาชี้แจงว่า..

    ในภาพนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมมีความสุขมาก เพราะได้เจอพี่แมกซ์ เล่นกันทั้งวันเลย  พยายามเก็บความสุขแบบนี้ให้ได้มากที่สุด เพราะอีกไม่นานผมต้องกลับไปทำงานที่จีนแล้ว มีหลายคนเข้าใจผิดและมาสอบถามผมเยอะ ว่าผมและซาร่ากลับมาดีกันแล้วเหรอ จะสานความสัมพันธ์ต่อใช่ไหม ทำไมทนายฝั่งซาร่าโพสต์ทำนองนั้น

    ผมขอยืนยันตรงนี้ครับว่า ความสัมพันธ์ของเราสองคน จะไม่มีวันพัฒนาไปไกล เกินกว่าคำว่าพ่อและแม่ของลูก เขามีชีวิตของเขา และผมก็มีชีวิตของผม ถ้าไม่มีพี่แมกซ์ ชีวิตพวกเรายิ่งกว่าเส้นขนานที่ไม่มีวันมาบรรจบ แต่ในฐานะของพ่อและแม่ เรายังคงต้องมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ โดยมีเงื่อนไขว่าเราจะคุยเรื่องส่วนตัวกันให้น้อยที่สุด และโฟกัสแต่ความสุขของพี่แมกซ์

    ผมอาจจะผิดเอง ที่ไม่ค่อยชัดเจนหลังมีข่าวลืออะไรมากมายออกมา แต่หลังจากวันนี้เป็นต้นไป อะไรที่ไม่ใช่ ถ้าแรงไปผมจะออกมาปฏิเสธ เพื่อไม่ให้สื่อเจ้าไหน หรือใครมาเล่นกับความรู้สึกของผมและลูกอีก เรื่องไม่จริง จะพูดกี่ครั้งมันก็ไม่จริง อยากให้เข้าใจในจุดนี้ด้วยครับ

อินสตาแกรม : m1keangelo
เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini

Loading...