ซาร่า คาซิงกินี ตอบชัด! หลังถูกถามเรื่องแผนการมีลูกอีก

ซาร่า คาซิงกินี ตอบชัด! หลังถูกถามเรื่องแผนการมีลูกอีก

       ซาร่า คาซิงกินี เคลียร์ให้ชัดๆ หลังถูกชาวโซเชี่ยล ถามว่าวางแผนเตรียมการมีลูกคนต่อไปไว้อย่างไร?

    สถานการณ์ดราม่าปัญหาภายในครอบครัวของ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซาร่า คาซิงกินี และอดีตสามี ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ยื่นฟ้องศาลขอสิทธิ์ผู้ปกครองร่วมลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ เริ่มมีแนวโน้มไปในทางที่ดีมากขึ้น

    มีภาพโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้แฟนคลับได้อมยิ้มกันมากขึ้น ทั้งคุณพ่อ ไมค์ พิรัชต์ ที่ได้พาลูกชายไปเที่ยวเล่นด้วยกัน หรือด้านของสาว ซาร่า คาซิงกินี ก็ทำหน้าที่คุณแม่ลูกอ่อน ให้นมลูกสาวคนเล็ก น้องเอมมิลี่ วัย 2 เดือนเศษอย่างอบอุ่น

    โดยที่หลังจากเสร็จภาระกิจแล้ว คุณแม่ก็เลยใช้เวลาว่างทักทายชาวเน็ต เปิดโอกาสให้เข้ามาถามคำถามต่างๆ พูดคุยกัน ซึ่งก็มีผู้เข้ามาทักทาย ให้กำลังใจ และถามคำถามมากมาย ตั้งแต่เรื่องการศัลยกรรม เรื่องการดูแลตัวเองหลังคลอด เรื่องการเลี้ยงลูก ฯลฯ

    แต่คำถามที่ดูจะพีคสุดเห็นจะเป็นที่ว่า "อยากมีคนที่ 3, 4 มั้ยคะ มีลูก ๆ น่ารักแบบนี้ถ้าเป็นเค้าเค้าจะมีอีก" 

    ซึ่ง คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ตอบกลับไปว่า "เคยคาดฝันอยากมีลูกแค่ 2 คนค่ะ อยากมีชาย 1 หญิง 1 ตอนนี้ได้ตาม ปรารถนาเลยค่ะ ต้องขอบคุณพระเจ้า จริง ๆถ้าติดตามซาร่ามา จะเห็นซาร่าจะบ่นอยากมีลูกสาวมาหลายปี จังหวะห่างกับ max แบบพอดีเลยค่ะ แม่จะได้ไม่เหนื่อยมากเพราะคนโตดูแลตัวเอง ช่วยเหลือตัวเอง ได้ประมาณหนึ่งแล้ว จริง ๆ 3-4 คนนี้ต้องคิดหนักเลย เป็นเรื่องของอนาคต แต่ถามตอนนี้ใจยังคงปักว่าอยากมีลูกแค่ 2 คนเท่านั้นค่ะ"

อินสตาแกรม : sarahcasinghini

Loading...