ชัดเจนสไตล์ เฌอเอม พูดถึงเรื่องประชาธิปไตยไว้แบบนี้

ชัดเจนสไตล์ เฌอเอม พูดถึงเรื่องประชาธิปไตยไว้แบบนี้

       เปิดมุมมองฟาดๆ เรื่องเรื่องประชาธิปไตยของ เฌอเอม ชญาธนุส อดีตผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

    สำหรับการประกวดสาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่นอกจากชื่อของ อแมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม ลูกครึ่งไทย-แคนาดา ผู้คว้ามงกุฏอันทรงเกียรติจากเวทีนี้ไปครองได้สำเร็จแล้ว ก็ยังมีชื่อของ เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ สาวสวยมากความสามารถ ที่เป็นอีกคนที่ได้อยู่ในใจแฟนๆนางงามมากมาย

    ซึ่งการประกวดรอบตัดสิน นั้นไม่มี เฌอเอม เข้าร่วมประกวดเนื่องจากถูกตัดสิทธิ์การประกวดไปเสียก่อน  แต่ก็มีกระแสพูดถึงเธอว่า ถ้า เฌอเอม ได้ตอบคำถามรอบ 3 คนสุดท้าย ในคำถามว่า

    "ภาพวัดอรุณราชวรารามมักได้นำเสนอสู่สายตาชาวโลกเป็นสัญลักษณ์สื่อถึงประเทศไทย หากคุณได้เป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนใหม่ คุณจะสื่อถึงความเป็นไอคอนนิคของตัวคุณในฐานะตัวแทนประเทศไทยให้ผู้อื่นรับรู้ได้อย่างไร จงแสดงวิสัยทัศน์" นั้น เฌอเอม น่าจะตอบคำถามโดนใจคนฟังมาก

    ล่าสุด เฌอเอม ออกมาเปิดใจผ่านรายการ พาเธอกลับบ้าน(Special) ของ ช่า บันทึกของตุ๊ด ถึงเหตุการณ์ที่ถูกตัดสิทธิ์การประกวดว่า ถือเป็นช่วงหนึ่งของชีวิตเธอ ยอมรับช่วงแรกรู้สึกแย่ แต่พอผ่านไปช่วงหนึ่ง สภาพจิตใจก็โอเคขึ้น เพราะ ทุกคนเคยทำผิดพลาดมาก่อน แค่คิดว่าชีวิตเรา ถ้าเกิดเรื่องแบบนี้จะอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างไรแบบมีความสุข

    ส่วนเรื่องมุมมองประชาธิปไตยในส่วนตัวนั้น มองว่า ประชาชนมองประชาธิปไตยแบบหนึ่ง แต่รัฐบาลมองอีกแบบหนึ่ง จึงทำให้ไม่เข้าใจกันและคาดหวังหลังจากนี้อยากให้มีระบบสภาที่มั่นคงกว่านี้และอยากให้ประชาชนมีส่วนร่วมกับภาคการเมืองได้มากกว่านี้

 

อินสตาแกรม : cheraims