เมาท์สนั่น! พระเอกรูปหล่อเอือมความงี่เง่า ทะเลาะแฟนถี่ อันฟอลไอจีซะเลย

เมาท์สนั่น! พระเอกรูปหล่อเอือมความงี่เง่า ทะเลาะแฟนถี่ อันฟอลไอจีซะเลย

       เมาท์กันให้แซ่ด พระเอกรูปหล่อ เจอความงี่เง่าของแฟน(เก่า) ไม่ไหว กดอัลฟอลโลว์ไปซะให้สิ้นเรื่อง

    เรื่องมีอยู่ว่า "พระเอกรูปหล่อ" คนหนึ่งหน่าตาดีมาก ไม่ต้องศัลยกรรมอะไรก็หล่อเลย ฮอตมากๆ มีผลงานทั้งซีรีย์ พิธีกรและงานอื่นๆอีกมากมาย

    ก่อนหน้านี้หลายคนพยายามจับตามองว่าฮีมีแฟนอยู่ไหม แล้วแฟนเก่าที่พยายามจะเปิดตัวเขายังอยู่หรือเลิกรากันไปแล้ว หลายคนอยากรู้มาก แต่ก็ยังไม่ได้คำตอบ ที่ชัดเจนจากปากของฮี

    แต่เรื่องราวที่ทำให้หลายคนปวดหัวใจเบาๆ คือฮียังคง ฟอลโลว์แฟนเก่า คนนี้อยู่ ฟอลโลว์และทำเหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนไป ซึ่งทุกคนก็ชมในความน่ารักและแสนดีของฮี เพราะขนาดเข้าวงการมาแล้วดังหรือทรงตัวฮีก็ยังรักแฟนคนนี้อยู่ แต่ก็แอบคิดเสียดายทำไมผู้หญิงไม่เลิกไป เพื่อเห็นแก่อนาคตของผู้ชาย

    นางก็ใช่ย่อย ปั่นข่าว สร้างข่าว สร้างความสงสารให้ตัวเองสารพัด  แถมยังได้ผลพวงจากการที่ฝ่ายชายมีงานอีก ขอละไว้ในฐานที่เข้าใจแล้วกัน

    ต่อมาล่าสุดเหมือนหลายคนพยายามจับสังเกตว่า พระเอกหนุ่มอัลฟอลโลว์นางไปแล้ว  ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้มีข่าวมีดราม่ามาแค่ไหนก็ไม่อันฟอลโลว์ และยังคงมั่นคงในชีคนนี้อยู่จนหลายคนแอบเสียใจงานนี้พอมีข่าวลือมาแบบนี้ เดี๊ยนเลยไม่พลาดไปตามส่องไอจีของฮีทันทีและพบว่าฮีอันฟอลโลว์ชีไปแล้วจริงๆ เย้ๆเดี๊ยนนี้ดีใจจนเนื้อเต้นเชียว สามีแห่งชาติจะโสดแล้ว(ใช่ไหม)

    จากนั้นสายเมาท์จึงต่อสายตรงไปหาแก๊งเผือกพันธุ์แร-ด  ทุกคนในแก๊งก็พากันไปสืบและดูอจีว่าอันฟอลโลว์จริงไหม

    สรุปได้เรื่องจากคนใกล้ตัวของฮีเล่าว่า ช่วงที่ผ่านมาด้วยความที่ ฮีมีงานเยอะ ฮีเลยไม่มีเวลาไปเจอและ ไม่สามารถทำตามความต้องการบางอย่าง เกี่ยวกับชื่อเสียงให้ชีได้ จึงเกิดการทะเลาะกันบ่อยครั้ง จากตอนแรกก็ทะเลาะบ่อยวันละหลายรอบ บางวันก็ดีกันส่งข้อความคิดถึง แต่มาอีกวันก็งอนกัน ง้อบ้าง ไม่ง้อบ้าง จนเริ่มเป็นความเบื่อหน่าย

    ล่าสุด ฝ่ายชีเอ่ยปากบอกว่าเรา ลดสถานะกันไหม จะได้ทบทวนกัน เพราะคิดว่าฮีจะบอกว่าไม่ เรายังคงเดินต่อได้ แต่ฮีก็คงเบื่อเลยตอบแค่อืมแล้วหายไป จากนั้นก็พบว่าฮีมีการอันฟอลโลว์แบบที่เห็นเอาจริงๆ ชีคงปากดีด้วยแหละเพราะมั่นหน้ามั่นโหนก มั่นซีลิโคนที่ทำมาว่าฮีจะตอบว่าไม่ พอฮีตอบอืมเพราะความเอือมเลยไปไม่เป็นล่าสุดได้ข่าวว่าชีพยายามง้อฮีอยู่ ไม่รู้สำเร็จไหม ก็รอดูแล้วกันว่าถ้าฮีกลับมาฟอลโลว์ชีอีกก็แปลว่าดีกัน แต่ถ้าไม่ก็รอรับการบอกเลิกอย่างเป็นทางการพร้อมสถานะ โสด ของพระเอกในอีเวนท์หน้า

    ส่วนเรื่องที่คนสงสัยว่าเพราะฮีอยากปกป้องชีไหมเลยอันฟอลโลว์ไม่ให้แฟนคลับด่า หรือไปยุ่งกับชี อันนี้ถามมาให้แล้วนะยะ เขาบอกไม่น่าจะใช่เพราะก่อนหน้านี้ฮีก็เปิดเผยเบาๆและ ปกป้องแฟนสาวออกสื่อ มาแล้ว ดังนั้นการอันฟอลโลว์ของฮีมันเกิดจากสาเหตุอื่นแน่นอน