จากปาก ซาร่า คาซิงกินี ตอบชัดๆครั้งแรกสถานะ วาดิม ตอนนี้รัก/เลิก?

จากปาก ซาร่า คาซิงกินี ตอบชัดๆครั้งแรกสถานะ วาดิม ตอนนี้รัก/เลิก?

       ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจผ่านสื่อครั้งแรก ยืนยันสถานะสามีนายแบบ วาดิม ตอนนี้ยังรักกัน หรือ เลิกรา ??

    ถือว่าดราม่าเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว สำหรับเรื่องราวระหว่างหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ได้ยื่นฟ้องศาลขอสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ จากอดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมายอมรับว่ามีครอบครัวใหม่แล้วกับหนุ่มนายแบบ วาดิม และมีลูกสาว น้องเอมมิลี่ ด้วยกัน

    ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ก็เพิ่งที่โมเมนต์ดีๆเกิดขึ้น เมื่อสาว ซาร่า คาซิงกินี ได้พา น้องแม็กซ์เวลล์ ขึ้นมาจากภูเก็ตพบกับคุณพ่อ ไมค์ พิรัชต์ เป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิดดราม่าร้อนขึ้นมา

    แต่ในฝั่งความสัมพันธ์ระหว่าง ซาร่า คาซิงกินี กับหนุ่มนายแบบ วาดิม นั้นยังดูค่อนข้างที่จะคลุมเครือ เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มนายแบบได้ออกมาโพสต์ข้อความแบบหนังคนละม้วนว่า ความจริงคือตนได้มีการคบหากับซาร่าในลักษณะแบบการเดตทั่วไปเพียงแค่ 3 เดือนในช่วงที่อยู่เมืองไทย และก็ถูกฝ่ายหญิงบอกเลิกในเวลาต่อมา ตนจึงเดินทางกลับต่างประเทศทันที และก็ไม่ได้มีการติดต่อกันอีก

    ล่าสุดคุณแม่คนสวย ซาร่า คาซิงกินี ได้มีโอกาสเปิดใจผ่านสื่อเป็นครั้งแรก ยอมรับว่าได้เลิกรากับหนุ่ม วาดิม ตามที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้แล้วจริง แต่ย้ำว่าความจริงเป็นไปตามข่าวแค่เพียงบางส่วนเท่านั้น ซึ่งในระหว่างที่ตนตั้งท้อง 6-7 สัปดาห์ ฝ่ายชายก็รับรู้มาโดยตลอด ส่วนตอนนี้ก็แฮปปี้ดีกับสถานะ Single Mom ลูกสอง หลังจากนี้ก็หาลู่ทางทำมาหากินต่อไป

    ส่วนเรื่องของการพบกันระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ และ น้องแม็กซ์เวลล์ ยืนยันว่าไม่เคยกีดกันไม่ให้พ่อลูกเจอกัน มีแม่คนไหนบ้างที่ไม่อยากให้ลูกมีพ่อ ทุกครั้งที่ไมค์ติดต่อมา ก็พยายามเคลียร์คิวให้ทุกครั้ง

    แต่ในด้านของคดีความที่จะมีการนัดไกล่เกลี่ยกันในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ คงต้องปรึกษากับทนายความก่อนว่าจะได้ข้อสรุปอย่างไร

อินสตาแกรม : vadimashab / sarahcasinghini

Loading...