เก้า จิรายุ ไม่ได้มีดีแค่การแสดง! ยังมาพร้อมพรสวรรค์ด้านดนตรี

เก้า จิรายุ ไม่ได้มีดีแค่การแสดง! ยังมาพร้อมพรสวรรค์ด้านดนตรี

       ใครว่าพระเอกยิ้มหวานขวัญใจทุกวัย เก้า จิรายุ ละอองมณี จะมีความสามารถแค่การแสดงอย่างเดียว ขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เขามาพร้อมกับพรสวรรค์ที่แท้จริง นอกจากการแสดงเขาจะตีบทแตกกระจุยแทบทุกบทแล้ว ทางด้านดนตรี โดยเฉพาะกีตาร์ที่ เก้า อินจัดเข้าขั้นถึงชอบมากก็แสดงให้เห็นแล้วว่า เขาคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เรียกว่ามาพร้อมกับความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะแสดงหรือเล่นดนตรี

    เลยเข้าทางผู้กำกับคนเก่ง ติ๊ก – วศินี คุณะนิติสาร   จัดฉากให้ เก้า สวมบท ยอดชาย ในละคร บ้านสาวโสด ผลิตโดย เช้นจ์2561 ได้โชว์ของดีที่ติดอยู่กับตัว โชว์ฝีไม้ลายนิ้วโซโล่กีตาร์ เพลง เพียงชายคนนี้  เพื่อสร้างความประทับใจให้ วลัยพร (ก้อย  อรัชพร ) งานนี้ เก้า ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งร้อง ทั้งโซโล่กีตาร์ผ่านไปได้อย่างฉลุยจน ก้อย ถึงกับเคลิ้มตามหอมแก้ม เก้า หนึ่งฟอดใหญ่เป็นสิ่งตอบแทน เจอสาวฮอตหอมแก้มแบบนี้ เก้า จะรู้สึกยังไงบ้างน๊า 

    "ตื่นเต้นสิครับ (หัวเราะ) มันคือ การแสดงเราต้องเต็มที่กับทุกบทที่เราได้รับ เขาหอมมาเราก็ต้องดีใจ พูดให้หนุ่มๆของ ก้อย อิจฉา (ยิ้มมุมปากเล็กๆ) ส่วนในฉากนี้ ผมอินสุดๆเลยครับ ไม่ใช่เพราะถูกหอมนะครับ แต่เพราะได้โลโซ่กีตาร์ ซึ่งเป็นเครื่องดนตรีที่ผมชอบมาก พอ พี่ติ๊ก ผู้กำกับบอกว่า เรามีต้องเล่นกีตาร์นะคะ ผมนี่เฮเลย เลยอยากให้ทุกคนรอฟังกันนะครับ ในละคร บ้านสาวโสด วัน อังคาร ที่ 20 ตุลาคม เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25"

Loading...