ช็อตน้ำตาซึม! ไมค์ พิรัชต์ โผกอด น้องแม็กซ์เวลล์ พบกันครั้งแรกหลังเกิดดราม่า

ช็อตน้ำตาซึม! ไมค์ พิรัชต์ โผกอด น้องแม็กซ์เวลล์ พบกันครั้งแรกหลังเกิดดราม่า

       เปิดภาพสุดประทับ นาทีที่ ไมค์ พิรัชต์ พบกับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ เป็นครั้งแรกหลังเกิดดราม่า โผเข้ากอดทันทีด้วยความคิดถึง

    จากที่วานนี้(18ต.ค.) มีการนำเสนอข่าวดีที่ว่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยาของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กำลังจะพาลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มาพบกับคุณพ่อเป็นครั้งแรกหลังเกิดดราม่า

    ล่าสุดที่เฟซบุ๊กของทนายคนดัง นายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ได้แชร์ภาพสุดประทับใจ นาทีที่ ไมค์ พิรัชต์ พบหน้าลูกชายเป็นครั้งแรก แล้วโผเข้าไปกอดด้วยความคิดถึงทันที พร้อมบรรยายข้อความไว้ว่า..

    "วันนี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้นเหตุที่ทำให้เกิดเป็นคดีความและเรื่องราวใหญ่โตของครอบครัวนี้ ได้กำลังค่อยๆ ถูกแก้ไขอย่างถูกวิธี 
เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาน้องซาร่าก็ได้พาน้องแม็กเวลล์ขึ้นมาจากภูเก็ต และก็ได้ให้ทางผมช่วยประสานงานกับทางฝั่งน้องไมค์ เพื่อนัดแนะให้คุณพ่อมารับลูกไปใช้เวลาอยู่ร่วมกัน น่ายินดีมากๆ ครับ ที่ตอนนี้ทั้งพ่อและแม่ลดทิฐิและหันหน้าเข้าหากัน เพื่อลูก 

    ในส่วนของคดีความ ทางฝ่ายผมและน้องซาร่ายังปรึกษาหารือกันอยู่ครับ และยังไม่ได้มีการดำเนินการใดๆ เพราะต้องการให้เรื่องนี้เกิดประโยชน์ต่อบุตรผู้เยาว์อย่างแท้จริง

    ท้ายที่สุดนี้ ผมขอให้ทุกคนร่วมยินดีกับครอบครัวนี้ร่วมกับผมนะครับ ผมเชื่อว่าพ่อ-แม่ทุกคนต่างรักลูกสุดหัวใจ และน้องทั้งคู่จะทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกของเขาทั้งสอง"

เฟซบุ๊ก : ประมาณ ว่า.."