ไมค์ พิรัชต์ ได้เฮ! ทนายเผยข่าวดี ซาร่า คาซิงกินี กำลังพา น้องแม็กซ์เวลล์ มาพบ

ไมค์ พิรัชต์ ได้เฮ! ทนายเผยข่าวดี ซาร่า คาซิงกินี กำลังพา น้องแม็กซ์เวลล์ มาพบ

       ทนายของ ซาร่า คาซิงกินี เปิดเผยข่าวดีว่า ไมค์ พิรัชต์ และ น้องแม็กซ์เวลล์ กำลังจะได้เจอกันแล้ว

    จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวแว่วๆมาจากพิธีกรคนดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต เกี่ยวกับเรื่องราวดราม่าของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และอดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี ที่มีปัญหากันเรื่องสิทธิ์ในการดูแลลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ กันอยู่นั้น ว่าแนวโม้มไปในทางที่ดี และกำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้

    และล่าสุดทนายกิ่ง ศิริญญ์รดา เลืองวัฒนะวนิช ซึ่งเป็นทนายความของทางฝั่งของ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีดังกล่าวแล้วว่า.. 
    "พอดีช่วงนี้น้องปิดเทอม ซาร่า ก็เลยอยากให้น้องมาเจอคุณพ่อ ก็เลยพา น้องแม็กซ์เวลล์ มาจากภูเก็ตมาหาคุณพ่อที่กรุงเทพ"

    ในส่วนของคดีความ ทนายกิ่ง ได้กล่าวว่า ยังไม่ได้มีการพูดคุยกันทั้ง 2 ฝ่าย เพราะด้วยความที่วันที่ 2 พ.ย. ที่ศาลนัดก็เป็นการเรียกไปเพื่อไกล่เกลี่ยอยู่แล้ว ศาลจะมีผู้ไกล่เกลี่ยเป็นตัวกลาง ทางซาร่าก็ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะยังไงต่อดี คงต้องประชุมสรุปกันอีกที

    ในส่วนของการที่มีข่าวว่าทาง ซาร่า ได้ยื่นคัดค้านที่ไมค์ถอนคำร้องไปนั้น ทนายกิ่ง ก็เผยว่า "ยังไม่ได้ยื่นค่ะ ตอนนี้ศาลให้ยื่นได้ถึงวันที่ 2 แต่ตอนนี้ทางเรายังไม่ได้ยื่นเลยค่ะ เห็นข่าวเหมือนกันค่ะ ก็งง ตกใจว่าศาลสั่งไม่อนุญาติแล้วหรอ แต่ความจริงทางเรายังไม่ได้ยื่นอะไรเลยค่ะ ก็อาจจะต้องรอดูวันที่ 2 อีกทีว่าเราจะยื่นหรือไม่ค่ะ"

อินสตาแกรม :  m1keangelo
เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini