หมอเจี๊ยบ ลลนา เห็นด้วยแถลงการณ์ 5 ข้อ หลังเห็นคลิป รถพยาบาล ผ่านแนวกั้น จนท. ไม่ได้

หมอเจี๊ยบ ลลนา เห็นด้วยแถลงการณ์ 5 ข้อ หลังเห็นคลิป รถพยาบาล ผ่านแนวกั้น จนท. ไม่ได้

       หมอเจี๊ยบ ลลนา โพสต์สนับสนุนแถลงการณ์ทั้ง 5 ข้อ ของคณะบุคลากรทางการแพทย์ 386 คน หลังเห็นคลิป รถพยาบาล ผ่านแนวกั้นนำส่งผู้ป่วยไม่ได้

    นักแสดงสาวมากความสามารถ ดีกรีเจ้าของมงกุฎนางสาวไทย อย่าง พญ.ลลนา ก้องธรนินทร์ หรือ หมอเจี๊ยบ ได้ใช้พื้นที่ส่วนตัวบนอินสตาแกรม @jeab_lalana แชร์เนื้อหาข้อความที่กล่าวถึง แถลงการณ์ทั้ง 5 ข้อ ของคณะบุคลากรทางการแพทย์ 386 คน จากโรงพยาบาลทั่วประเทศ

    หลังจากที่ตลอดช่วง 1-2 วันมานี้ ท่ามกลางกระแสการเมืองที่กำลังร้อนระอุ ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอรถพยาบาลที่ไม่สามารถเดินทางผ่านแนวกั้นของกลุ่มเจ้าหน้าที่ เพื่อนำส่งผู้ป่วยไปทำการรักษายังโรงพยาบาลได้โดยสะดวก

    ซึ่งนอกจาก หมอเจี๊ยบ ลลนา จะได้นำเอาแถลงการณ์ทั้ง 5 ข้อ มาเผยแพร่ต่อแล้ว เจ้าตัวก็ยังได้เขียนแคปชั่นสนับสนุนเนื้อหาดังกล่าวด้วยเช่นกันว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอไม่สมควรเกิดขึ้นอย่างยิ่ง...

    "มีภาพรถพยาบาลที่ไม่สามารถผ่านแนวกั้นของเจ้าหน้าที่เพื่อทำการรับส่งผู้ป่วย เป็นสิ่งที่ไม่สมควรเกิดขึ้นอย่างยิ่ง ในฐานะบุคลากรทางการแพทย์คนหนึ่งที่มีหน้าที่ต้องรักษาผู้ป่วย โดยไม่เลือกเชื้อชาติ ชนชั้น วรรณะ รวมถึงทัศนคติทางการเมือง ขอร่วมสนับสนุนแถลงการณ์ 5 ข้อดังกล่าว จากคณะบุคลากรทางการแพทย์จำนวนหนึ่ง ที่ได้ร่วมลงชื่อเพื่อเรียกร้องให้เปลี่ยนการใช้ความรุนแรงทุกรูปแบบให้เป็นการรับฟังอย่างสันติวิธี"

อินสตาแกรม : jeab_lalana

Loading...