ซาร่า คาซิงกินี ตอบกลับสุดแซ่บ! ชาวเน็ตล้ำเส้นวิจารณ์ลามถึงแม่

ซาร่า คาซิงกินี ตอบกลับสุดแซ่บ! ชาวเน็ตล้ำเส้นวิจารณ์ลามถึงแม่

       ซาร่า คาซิงกินี ทนนิ่งไม่ไหว! หลังโพสต์ภาพครอบครัวแล้วถูกชาวเน็ตแซะลามถึงคุณแม่ งานนี้ตอบกลับแบบสุดซี๊ดถึงใจ

    เรียกว่าตอนนี้จะทำอะไร จะขยับตัวท่าไหน ก็ไม่รอดดราม่าจริงๆ สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยาของนักร้อง/นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่กำลังมีปัญหาฟ้องร้องกันเรื่องการรับรองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ กันอยู่

    ซึ่งหลังจากที่สาว ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมายอมรับว่า ตอนนี้มีครอบครัวใหม่ เป็นหนุ่มนายแบบชาวต่างชาติชื่อ วาดิม และมีลูกสาววัย 2 เดือนแล้วด้วยกัน เธอก็เริ่มเปิดภาพของครอบครัวของเธอออกสื่อมากขึ้น

    อย่างล่าสุดก็เพิ่งโพสต์ภาพพร้อมหน้าครอบครัวลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "Our family is a little world created by love #ourfamily #family #unconditionallove"

    งานนี้ก็เป็นไปตามคาด ชาวเน็ตก็แห่กันเข้าไปแสดงความคิดเห็นในภาพดังกล่าวมากมาย แต่มีบางคอมเมนต์ที่สาว ซาร่า คาซิงกินี ยากจะปล่อยผ่านและทนนิ่งเฉยได้ อย่างเช่น "มีแม่เป็นต้นแบบนี่เอง หาผัวฝรั่ง งานการไม่ทำ หาเงินไม่เป็น" เธอจึงเข้ามาตอบกลับว่า "ทราบได้ไงว่าแม่ซาร่าไม่ทำงาน? มีสามีฝรั่ง แปลว่า ต้องไม่ทำงาน? แล้วมีสามีชาติไหนถึงต้องทำงานค่ะ? #อย่าลามปามแม่ซาร่า อย่าแตะต้องครอบครัวซาร่าค่ะ"

    และอีกข้อความที่ว่า "อย่าโพสต์รูปพ่อแม่เลย นะคะ" ซาร่า ก็จัดให้แบบร่ายยาวว่า "แล้วไม่ทราบคุณเป็นญาติฝ่ายไหนของครอบครัวซาร่าค่ะ ถึงต้องอายแทน? ในเมื่อครอบครัวเราปกติ ไม่มีใครอายอะไร ครอบครัวเราไม่ได้ทำไรผิดค่ะ มีอะไรต้องอาย? มาต่อว่ากันเหมือนไปฆ่าใครตาย"

    และต่อด้วยอีกข้อความว่า "อะไรที่คิดว่าโกหกค่ะ? หลับตา ตั้งใจฟังคำแถลงดีๆ ทุกเรื่องมีเหรียญสองด้านเสมอ และอยู่ที่ว่าเราจะสามารถพูดมันได้มากน้อยแค่ไหน และมันคือเรื่องส่วนตัว เรื่องในครอบครัว ไม่ใช่เรื่องของประเทศชาติ ซาร่าไม่ใช่นายกรัฐมนตรี ที่ต้องชี้แจงทุกอย่างให้ประชาชนฟังค่ะ และที่ตรงนี้ไม่ใช่ศาล คุณไม่ใช่ผู้พิพากษา มาตัดสินซาร่าแบบนี้ สิ่งที่คุณได้รับสารมา มีแต่คำพูด คนเราอยากพูดอะไรก็ได้ ไหนหลักฐาน ไหนข้อเท็จจริง? มีอะไรที่ชัดเจนให้คุณบ้างกับเรื่องนี้? มองโลกให้เป็นกลางเถอะค่ะ ไม่มีใครผิดใครถูกไปทุกอย่าง ไม่มีขาวหรือดำ ซาร่าก็แค่มนุษยคนหนึ่ง มีรัก โลภ โกรธ หลง เหมือนทุกๆ คนนั้นแหล่ะค่ะ"

    เดือดสนั่นกลางโซเชี่ยล! เอาเป็นว่าเบาได้เบากันนะ ทั้งสองฝั่ง เราเห็นต่างกันได้ แต่อย่าถึงกับเกลียดกันเลยนะ..

เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini