เบลล่า ราณี สุดเซอร์ไพรส์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พาดำน้ำครั้งแรก พบสิ่งไม่คาดคิด?

เบลล่า ราณี สุดเซอร์ไพรส์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พาดำน้ำครั้งแรก พบสิ่งไม่คาดคิด?

       เวียร์ ศุกลวัฒน์ ควงหวานใจ เบลล่า ราณี ออกทัวร์ทะเล เรียนดำน้ำ ทริปนี้มีครบ ทั้งความหวาน และความเซอร์ไพรส์แบบไม่ทันตั้งตัว?

    คู่รักตะลอนทัวร์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และหวานใจนักแสดงสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ที่เว้นวรรคกันมาพักใหญ่ ล่าสุดรวมตัวแก๊งเพื่อนจัดทริปท่องเที่ยวต่างจังหวัดกันอีกแล้ว

    ทริปนี้ยกพลกันไปที่จังหวัดชายทะเล สูดอากาศบริสุทธิ์ หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวง และถือโอกาสดีครั้งนี้ลงคอร์สเรียนดำน้ำกันด้วยเสียเลย

    ซึ่งพระเอกหนุ่ม ก็ได้โพสต์ภาพชาวหมู่คณะ พร้อมข้อความฮาๆไว้ว่า "กลุ่มนักเรียนที่เก่งกาจที่สุดในโลก เก่งเฉพาะบนน้ำนะ ใต้น้ำกรี๊ดอย่างเดียว 555 หยอกๆๆ เก่งจริงๆครับ แถมโชคดีที่สุดด้วย ขอบคุณพี่โอ๊ต และทีมพี่ๆทุกท่านที่ดูแลพวกเราทุกคนอย่างดีครับ"

    ส่วนสาว เบลล่า ก็เซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อได้พบแขกรับเชิญตัวพิเศษอย่างเจ้าฉลามวาฬที่ว่ายมาอวดโฉมแบบใกล้ชิดติดขอบจอ เลยขอเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก พร้อมโพสต์ลงไอจีด้วยข้อความว่า.. "มี (ฉลาม)วาฬ ตัวนึงล่อยว่ายน้ำมา กินแพลงตอน สุขอุรา กว่าที่เคย ฮืออ ทำไมโชคดีขนาดนี้ นี่คือครั้งแรก และวันแรกที่มาเรียนดำน้ำที่ทะเล น้องก็มาต้อนรับเราเลย ไว้คราวหน้าเจอกันในน้ำนะน้องจุด"

    เรียกว่าทริปนี้ครบรสจริงๆ ทั้งความสวีทหวานของคู่รักซุปตาร์ ที่ปล่อยออกเอาใจแฟนคลับทั้งบนบกยันใต้น้ำแบบรัวๆ แถมด้วยความเซอร์ไพรส์จากเพื่อนตัวใหญ่อย่างเจ้าฉลามวาฬที่เข้ามาทักทายทุกคนอีกด้วย

อินสตาแกรม : weir19 / bellacampen

Loading...