ซาร่า คาซิงกินี เคลียร์ข้อสงสัย เด็กหญิงอีกคนทำไมหน้าเหมือน แม็กซ์เวลล์

ซาร่า คาซิงกินี เคลียร์ข้อสงสัย เด็กหญิงอีกคนทำไมหน้าเหมือน แม็กซ์เวลล์

       ซาร่า คาซิงกินี ตอบให้ชัดๆแบบนี้ หลังชาวเน็ตสงสัย เด็กผู้หญิงอีกคนเป็นใคร ทำไมหน้าเหมือน แม็กซ์เวลล์ จังเลย.. หรือจะเป็น น้องเป็ดน้อย ??

    เรียกว่าช่วงนี้เปิดตัวเรื่องครอบครัวมากขึ้นทีเดียว สำหรับคุณแม่ลูก 2 ซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยาของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่มีลูกชายด้วยกันคือ น้องแม็กซ์เวลล์ ก่อนจะแยกทางกันไป และฝ่ายนางแบบสาวก็เพิ่งออกมายอมรับว่า ตอนนี้มีครอบครัวใหม่แล้ว เป็นหนุ่มนายแบบชาวต่างชาติและมีลูกสาวด้วยกันวัย 2 เดือนแล้ว ชื่อ น้องเอมมิลี่

    และล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้โพสต์ภาพครอบครัวของเธออีกครั้ง แบบจัดเต็ม ชนิดพร้อมหน้าเลยทีเดียว โดยให้แคปชั่นไว้ว่า..  "Our family is a little world created by love #ourfamily #family #unconditionallove"

    ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย และหนึ่งในนั้นก็เข้ามาถามว่า "เด็กผู้หญิงอีกคนใครคะ หน้าเหมือนแม็กซ์เวลล์เลย" และอีกคนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "หรือจะเป็นน้องลูกเป็ดที่ออกตามข่าวมั้ยนะ"

    ซึ่งงานนี้คุณแม่ยังสาว ซาร่า คาซิงกินี ก็เข้ามาตอบกลับทันทีว่า "ลูกคนค่ะ ไม่ใช่ลูกเป็ด ครอบครัวซาร่าอุปการะรับน้องมาเลี้ยงดู อยู่ในสถานะครอบครัวค่ะ"

เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini
อินสตาแกรม : sarahcasinghini

Loading...