ทอย ปฐมพงศ์ มูฟออนแล้ว? เพจดังเทียบ จีน่า เดอะเฟซ เหมือนไปด้วยกัน

ทอย ปฐมพงศ์ มูฟออนแล้ว? เพจดังเทียบ จีน่า เดอะเฟซ เหมือนไปด้วยกัน

       เพจดังเปิดภาพเทียบโลเคชั่น ทอย ปฐมพงศ์ เที่ยวน้ำตก บังเอิญเหมือนหรือมูฟออนไปกับ จีน่า เดอะเฟซ

    หนุ่มหล่อ ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี เพิ่งจะมีข่าวเลิกกับแฟนสาวไป มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ไปเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งทั้งคู่ก็ออกมายืนยันแล้วว่าไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่ 3 หรือปัญหาอื่นอะไรกัน แต่เพราะความรู้สึกที่เปลี่ยนไป จึงขอลดสถานะเหลือเพื่อนที่ดีต่อกัน

    แต่ล่าสุดเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ได้จับสังเกตุชี้เป้าของหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ ที่ได้โพสต์ภาพล่าสุดในไอจีกับทริปเที่ยวน้ำตกแห่งหนึ่ง ซึ่งได้ให้แคปชั่นไว้ว่า "เดี๋ยวปัจจุบัน ก็พาเราห่างจากอดีต ไปเรื่อยๆเอง."

    และต่อมาไม่นานนางแบบสาว จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย หรือ จีน่า เดอะเฟซ ก็ได้โพสต์ภาพที่โลเคชั่นเป็นน้ำตกคล้ายๆกัน และแคปชั่นว่า "รักน้ำ รักปลา รักเราด้วยนะ" ทำเอาชาวเน็ตมโนไปไกลว่าทั้งคู่อาจจะไปด้วยกัน หรือเปล่านะ?

    โดยที่ทางเพจ เจ๊มอย 108 ได้โพสต์เทียบ 2 ภาพ พร้อมใส่คำบรรยายแซ่บๆไว้ว่า "กูจะต้องเสียใจอีกสักกี่รอบ กูจะต้องเสียผัวให้ชะนีอื่นอีกสักกี่ครั้ง พี่ทอยจะไปหาจีน่าไม่ได้นะ เพื่อนแหละ แค่เพื่อน มั่นใจ!! #อิพิมเมียทอย"

    แถมยังขยี้ประเด็นต่อด้วยภาพแอบถ่ายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่เหมือน ทอย ปฐมพงศ์ และ จีน่า เดอะเฟซ จะนั่งอยู่ข้างๆกันอีกด้วย ซึ่งก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ในเพจมากมาย

อินสตาแกรม : toyypathompong / ginaa.24
เฟซบุ๊ก : เจ๊มอย 108