ทนายเจมส์ ปล่อยข้อความปริศนานี้ถึงใคร? ชาวเน็ตลั่น! โป๊ะแล้วโป๊ะอีก

ทนายเจมส์ ปล่อยข้อความปริศนานี้ถึงใคร? ชาวเน็ตลั่น! โป๊ะแล้วโป๊ะอีก

       ทนายเจมส์ นิติธร ปล่อยข้อความชวนคิดเกี่ยวกับคนโกหก ทำเอาหลายคนสงสัย ต้องการสื่อถึงใคร หรือแค่โพสต์ลอยๆ ?

    ชั่วโมงนี้ถ้าเอ่ยถึงชื่อ ทนายเจมส์ หรือ ทนายนิติธร แก้วโต แล้วคงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นทนายว่าความให้กับดาราคนดังมากมาย อาทิ แมท ภีรนีย์ , เป้ย ปานวาด , เก้า เกริกพล อย่างล่าสุดก็เป็นทนายให้กับหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ออกมายื่นคำร้องต่อศาลในการขอสิทธิ์เป็นผู้ปกครองร่วมของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ จากอดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี แต่ก็ได้ตัดสินใจถอนคำร้องไปในที่สุด

    ทำให้สื่อบันเทิงหรือแม้กระทั่งชาวเน็ตคอยติดตามความเคลื่อนไหวของคุณทนายสุดหล่อเหมือนเป็นเซเลปอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว เพราะมักจะมีข้อมูลเกี่ยวกับคดีของคนดังมาแชร์กันเป็นระยะๆ

    และล่าสุด ทนายเจมส์ ได้ออกมาโพสต์ข้อคิดสะกิดใจว่า "ถ้าคุณโกหก 1 ครั้ง คุณก็ต้องโกหกอีกนับ 100 ครั้ง เพื่อปกปิดการโกหกครั้งแรก"

    แบบนี้ก็ไม่แน่ใจว่าคุณทนายจะออกมาโพสต์ลอยๆ เพื่อเป็นข้อคิด หรือจะมีนัยยะเกี่ยวกับคดีของลูกความคนไหนหรือเปล่า? 

    แต่ทางด้านชาวเน็ต ที่ก็ไม่แน่ใจว่าจะเข้าใจว่าเรื่องนี้ไปเกี่ยวข้องกับใครหรืออย่างไร แต่ก็พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นประมาณว่า..

    ถ้าโกหกบ่อยๆ หรือทำเป็นประจำ เวลาที่คุณพูดความจริง.. คนก็จะไม่เชื่อว่านั่นคือ "ความจริง" ...!!! , โป๊ะแล้วโป๊ะอีกค่ะ ไม่ไหวจะตามข่าวแล้ว , รอบนี้ ไม่มีใครทำร้ายตัวเองเลยนอกจากทำตัวเองล้วนๆ #แพ้ภัยตัวเอง ,  โป๊ะแตกซ้ำแล้วซ้ำอีกเกินเยียวยา , บางคนก็โกหกจนจำไม่ได้ ว่าเลิกกันไปนานแล้ว ยังเอามามโนอยู่อีก ฯลฯ

เฟซบุ๊ก : ทนายเจมส์ LK