แบบนี้สิควรแชร์! ทนายเจมส์ เปิดคลิปเสียง ไมค์ พิรัชต์ ได้คุยกับ น้องแม็กซ์เวลล์ แล้ว

แบบนี้สิควรแชร์! ทนายเจมส์ เปิดคลิปเสียง ไมค์ พิรัชต์ ได้คุยกับ น้องแม็กซ์เวลล์ แล้ว

       ทนายเจมส์ นิติธร แชร์คลิปสุดประทับใจ โมเมนต์ล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ ได้พูดคุยกับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ แล้ว

    กำลังมีประเด็นเรื่องคลิปเสียงอยู่พอดี กับเสียงบทสนทนาของคุณแม่นางแบบ ซาร่า คาซิงกินี และอดีตสามี ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่คุยกันเรื่องลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ จนทำให้เกิดความสงสัยมากมายตามมา เช่น ใครเป็นคนอัดเสียง และใครเป็นคนปล่อยคลิปเสียงดังกล่าว และเพื่ออะไร

    ซึ่งต่อมาทางฝั่งของ ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่าตนเป็นอัดคลิปเสียงดังกล่าวนั้นไว้เอง เนื่องจากรู้สึกว่าทาง ไมค์ พิรัชต์ โทรมาด้วยน้ำเสียงที่ผิดปกติ ต่างจากที่เคยคุยกัน แต่ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อย แต่ก็พอจะรู้ว่าใครเป็นคนปล่อย และกำลังเตรียมตัวฟ้องด้วยเช่นกัน

    หันมาที่ทางด้านทนายคนดัง ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ที่ล่าสุดได้ปล่อยคลิปเสียงอีกอัน แต่คลิปนี้เป็นคลิปที่น่ารัก และเป็นกำลังใจให้แฟนคลับของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ เป็นอย่างมาก 

    โดยทาง ทนายเจมส์ ระบุว่าเป็นคลิปเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้เอง เป็นเสียงของคุณพ่อไมค์ ที่บอกว่า "แม็กซ์เวลล์.. แดดดี้รักแม็กซ์เวลล์นะครับ คิดถึงแม็กซ์เวลล์มากๆนะครับ" แล้วก็มีเสียงของน้องตอบกลับมาว่า "แม็กซ์เวลล์ก็คิดถึงแดดดี้ครับ"

    ทำเอาชาวโซเชี่ยลน้ำตามซึม บอกว่าคลิปแบบนี้สิ ที่ควรเอามาแชร์ พร้อมร่วมเข้ามาส่งคอมเมนต์มากมาย เช่น เออ... "คลิป" เเบบนี้น่าเอามาเปิดเผย.. เนอะ.. น่ารักอ่ะ.. (คลิปอื่นๆ.. ไม่อยากฟัง) , เสียงแม็คแวลน่าเอ็นดูมากสงสารไมค์ , ขอไห้ได้เจอกันเร็วๆๆนะครับ , ฟังคลิป..แล้วน่ารักมากๆๆขอให้มีความสุขนะค่ะแม็คแวล..พ่อไมค์ , ได้ยินเสียง ใจ จะขาดให้ได้เลย น่าสงสารทั้งสองคน จับใจ ฯลฯ

อินสตาแกรม :  m1keangelo
เฟซบุ๊ก : ทนายเจมส์ LK