ทนายเจมส์ ลั่น! อ่านขาด! แฟนเพจคอมเมนต์หลัง ไมค์ พิรัชต์ ถอนคำร้อง

ทนายเจมส์ ลั่น! อ่านขาด! แฟนเพจคอมเมนต์หลัง  ไมค์ พิรัชต์ ถอนคำร้อง

       ทนายเจมส์ นิติธร โพสต์ข้อความหลัง ไมค์ พิรัชต์ ตัดสินใจถอนคำร้องขอเป็นปกครองลูกชาย แฟนเพจร่วมคอมเมนต์แบบ อ่านขาด!

    ยังมีประเด็นให้ชาวเน็ตพูดคุยกันอย่างต่อเนื่องหลังจากที่สาว ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการดังยอมรับว่า ตอนนี้มีครอบครัวใหม่แล้ว เป็นหนุ่มนายแบบชาวต่างชาติและมีลูกสาวด้วยกัน ตอนนี้วัย 2 เดือนแล้ว

    ส่วนทางฝั่ง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล คุณพ่อของ น้องแม็กซ์เวลล์ ก็ได้ตัดสินใจถอนคำร้องที่ขอเป็นปกครองร่วม เพราะสงสารลูกชายที่ต้องมาเจอเรื่องเเบบนี้ เเต่ตนขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกเอง จะมอบให้ในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ  

    ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ทนายคนดัง ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ก็ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยอ้างคำพูดของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ไว้ว่า..

    "กำก้อนหินไว้ในมือ ยิ่งบีบมือแรงเท่าไหร่ ก็ยิ่งเจ็บมือเองเท่านั้น สุดมือสอย ก็ต้องปล่อยมือไป 

    "วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่าย โดยเฉพาะลูกของผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ 

    ทั้งที่ มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเองและตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา

    วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวด ถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งdaddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddy ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Max เสมอและตลอดไป" Cr. ไมค์ พิรัชต์"

    โดยมีแฟนเพจเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย แต่มีรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า "ใดๆตอนนี้ไมค์ยกสิทธิ์ให้แล้วค่ะ 5555 ไม่ให้เซ็นก็ไม่เซ็น เงินก็ไม่ต้องจ่าย นางจะได้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวจริงๆสักที" ซึ่งทนายเจมส์ก็เข้ามาตอบว่า "อ่านขาด"

อินสตาแกรม :  m1keangelo
เฟซบุ๊ก : ทนายเจมส์ LK

Loading...