ไฮโซแชมป์ โชว์กระเช้าเยี่ยมแม่ทัพภาค! "พล.ท.ธรรมนูญ" ยันไม่รู้จัก ถูกแอบอ้าง!

ไฮโซแชมป์ โชว์กระเช้าเยี่ยมแม่ทัพภาค! "พล.ท.ธรรมนูญ" ยันไม่รู้จัก ถูกแอบอ้าง!

       งานเข้าใคร? หลัง ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ โชว์กระเช้าเยี่ยมแอบอ้างชื่อ แม่ทัพภาคที่ 1 ส่งไปให้ถึงโรงพยาบาล ยืนยันไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัว

    จากกรณีเมื่อวันที่ 21ก.ย.ที่ผ่านมา นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือ "ไฮโซแชมป์" พร้อมด้วย "น้ำหวาน เดอะเฟซ" น.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ เกิดประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนราวสะพานบ้านหาร หมู่ 1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 

    โดยที่ ไฮโซแชมป์ ซึ่งเป็นคนขับได้รับบาดเจ็บหนัก ข้อเท้าขวาหัก หัวเข่ากระแทกอย่างรุนแรง และมีอาการปวดที่แขนซ้าย ทางแพทย์ได้ย้ายไฮโซแชมป์โดยเฮลิคอปเตอร์เหมาลำเพื่อส่งต่อไปรักษาที่กรุงเทพฯ กับแพทย์เฉพาะทางด้านกระดูก

    และหลังจากที่ "ไฮโซแชมป์" ที่เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ได้มีการโพสต์ไอจีสตอรี่เผยให้เห็นกระเช้ากระเช้าเยี่ยมไข้จากบุคคลต่างๆ และหนึ่งในนั้นปรากฏกระเช้าที่มีนามบัตรของ พล.ท.ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 โดยมีแคปชั่นในภาพว่า "ขอบคุณท่านพล.ท.ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 ด้วยครับ"

    สำหรับเรื่องนี้ พล.ท.ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อไว้ว่า "เป็นการทำโดยพลการ แอบอ้าง และถือวิสาสะที่นำนามบัตรของตนไปติดกับกระเช้าเยี่ยม ซึ่งคนที่นำกระเช้าไปมอบได้โทรศัพท์มาขอโทษแล้ว ที่ผ่านมาเคยพบพ่อของไฮโซแชมป์ครั้งหนึ่ง ระหว่างนำของมาบริจาคที่โรงพยาบาลสงฆ์ แต่ไม่ทราบว่าเป็นพ่อลูกกัน ทราบเพียงเป็นผู้ที่มาร่วมทำบุญเท่านั้น ที่สำคัญไม่ได้รู้จักไฮโซแชมป์เป็นการส่วนตัว"

อินสตาแกรม : champ_fabrique

Loading...