รวมตัวคนแซ่บ! รัศมีแข หนิง ปณิตา ชาย อานันท์ทวีป พร้อมด้วย อดีตสามี น้ำหวาน เดอะเฟซ

รวมตัวคนแซ่บ! รัศมีแข หนิง ปณิตา ชาย อานันท์ทวีป พร้อมด้วย อดีตสามี น้ำหวาน เดอะเฟซ

       ดินเนอร์มื้อนี้ท่าทางจะเมาท์กันมัน! ดร.ณัฐวุธ อดีตสามี น้ำหวาน เดอะเฟซ ร่วมโต๊ะดินเนอร์ "รัศมีแข , หนิง ปณิตา ,ชาย อานันท์ทวีป" แต่ละคนแซ่บๆทั้งนั้น

    วานนี้(24ก.ย.) "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" เพิ่งออกมาอัปเดตความคืบหน้าของกรณีที่ได้แจ้งความดำเนินคดีกับ "ไฮโซแชมป์" จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งตำรวจได้มีการออกหมายเรียกครั้งที่ 1 ไปเมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา แต่ไฮโซแชมป์ ยังไม่มาเข้าพบ และจะมีหมายเรียกอีกครั้งในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ และหลังจากนี้ก็จะเป็นหมายจับ ถ้ายังไม่ได้มีการติดต่ออะไรกลับมา

    และก็มีข่าวแว่วๆมาว่าทางด้านของ "ไฮโซแชมป์" ก็เตรียมตัวฟ้องกลับอยู่เหมือนกัน โดยมีลิสท์รายชื่อคู่กรณียาวเหยียดเลยทีเดียว

    แต่ล่าสุดเมื่อเข้าไปส่องที่อินสตาแกรมของ "ดร.ณัฐวุธ" อดีตสามี น้ำหวาน เดอะเฟซ ก็ได้พบภาพสุดพีค ดินเนอร์มื้อพิเศษร่วมตัวคนดังไว้มากมาย อาทิ รัศมีแข , หนิง ปณิตา , แนน ชุมพิชา , ชาย อานันท์ทวีป , ป๊อบ คำเกษม ฯลฯ โดยให้แคปชั่นไว้ว่า 

    "เป็น Dinner ที่สนุกมาก @rusameekae @pop_khamgasem @ningpanita @mrsmr.rajatawan @nan_pattanahirun @chai_anandadvip #dinnertime #family #รักกัน"

    ในชณะที่ไอจีของ "หนิง ปณิตา" ก็ได้โพสต์ภาพในลักษณะเดียวกันพร้อมกับคำบรรยายว่า.. "Friends ได้พล๊อตทำบทเพิ่มเบย 5555 ...... นัดกันใหม่นะก๊ะ"

    ดูท่าทางแล้วมือนี้ท่าจะเมาท์กันมันเลยทีเดียว.. อย่างรู้จริงๆ ว่าคุยกันเรื่องอะไรนะ

อินสตาแกรม : dr.nutz / chai_anandadvip / nan_pattanahirun / rusameekae / ningpanita

Loading...