ไมค์ พิรัชต์ ลั่น!ไม่โอเค หลังเห็นคลิป น้องแม็กซ์เวลล์ ถูกทำโทษในสระ

ไมค์ พิรัชต์ ลั่น!ไม่โอเค หลังเห็นคลิป น้องแม็กซ์เวลล์ ถูกทำโทษในสระ

       "ไมค์ พิรัชต์" เปิดใจความรู้สึกครั้งแรกหลังเห็นคลิปที่ชาวเน็ตขุดมาแชร์ เห็น "น้องแม็กซ์เวลล์" ในสระว่ายน้ำ น้องขวัญเสียจนร้องไห้จ้า

    ร้อนขึ้นไปทุกทีสำหรับดราม่าของหนุ่ม "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ลุกขึ้นมาทวงสิทธิ์ความเป็นพ่อ ด้วยการร้องต่อศาล ขอสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" จากอดีตภรรยา "ซาร่า คาซิงกินี" โดยทางศาลนัดไกล่เกลี่ยกันอีกรอบในวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

    ทั้งนี้ชาวเน็ตยังคงขุดคุ้ยกันอย่างต่อเนื่องสำหรับวีรกรรมต่างๆของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ล่าสุดมีการแชร์คลิปที่ "ซาร่า คาซิงกินี" และ "น้องแม็กซ์เวลล์" อยู่ในทริปท่องเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน ซึ่งคลิปถูกตัดมาบางช่วงบางตอนในลักษณะที่เผยให้เห็น "น้องแม็กซ์เวลล์" อยู่ในสระว่ายน้ำ และเหมือนน้องมีท่าทีไม่ค่อยจะโอเคเท่าไร สุดท้ายน้องถึงกับร้องไห้จ้าออกมาเลย

    โดยทางคุณลุงอย่าง "กอล์ฟ พิชญะ" ก็เดือดทันทีที่เห็นคลิปดังกล่าว ออกมาทวิตข้อความทันทีว่า "พึ่งเคยเห็นคลิปนี้คนเป็นลุงสะเทือนใจาก ทำโทษหลานแบบนี้หรอ?? ขำนี่..ตลกหรอหรืออะไร อะไร เรื่องปกติหรอ"

    และล่าสุดทางด้านของคุณพ่อ "ไมค์ พิรัชต์" ก็ได้เปิดใจผ่านสื่อดังอย่างอีจันบันเทิงถึงความรู้สึกหลังได้เห็นคลิปดังกล่าวว่า "รู้สึกไม่โอเคเป็นอย่างมาก พร้อมบอก ดูเขาทำกับลูกผม!"

    ส่วนในอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มไมค์ ก็ได้มีการโพสต์ข้อความไว้ว่า "When you make peace with the things that hurt you, they will no longer have control over your emotions (เมื่อคุณทำให้จิตใจสงบกับสิ่งที่เข้ามาทำร้าย สิ่งเหล่านั้นก็จะไม่มีผลอะไรกับอารมณ์ความรู้สึกอีกต่อไป)"

อินสตาแกรม : m1keangelo / olfpichaya
ทวิตเตอร์ : golfpichaya