เก้า เกริกพล ตอบกลับแบบนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เสนอ1ล้าน ขอจบดราม่า!

เก้า เกริกพล ตอบกลับแบบนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เสนอ1ล้าน ขอจบดราม่า!

       "เก้า เกริกพล" ตอบกลับชัดเจนแบบนี้หลังเห็นข่าว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เสนอเงิน 1 ล้านบาท ขอจบเรื่องดราม่าทั้งหมด

    จากกรณีดราม่าร้อนก่อนหน้านี้ที่ "เก้า เกริกพล" หนุ่มที่ร่วมร้องฟีเจอริ่งในเพลงฮิต "เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว" ของนักร้องสาวคนดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้ออกมาพูดในทำนองที่ว่าเพลงดังกล่าวมียอดวิวในยูทูปสูงถึง 350 ล้านวิว แต่ไม่เคยได้ส่วนแบ่ง 70/30 ตามที่ "เจนนี่" เคยบอกไว้เลย ได้เพียงค่าร้องเพลง 10,000 บาทเท่านั้น แถมยังต้องควักกระเป๋าซื้อชุดไปอีก 2,000 บาท ส่วนการไปออกรายการด้วยกัน ได้ค่าตัวเพียง 500 บาท ลุกลามถึงขั้นเตรียมฟ้องร้องกัน

    จนเมื่อเร็วๆนี้ทางด้านของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้เปิดผยในรายการดังว่า "อยากให้จบเรื่อง ที่ผู้ใหญ่เคยโทรไปเคลียร์เป็นตัวเลขก็ 1 ล้าน น้องเก้าล้านนึง หนูล้านนึง ลิลลี่ล้านนึง ที่เหลือทีมงาน หนูไม่รู้ว่าน้องยังไง"

    และล่าสุด "เก้า เกริกพล" ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า..

    "ตามที่มีข่าวว่า พี่เจนนี่เสนอเงินให้ผม 1 ล้านบาท แต่ผมไม่ยอมรับไว้ จนทำให้มีคนวิจารณ์ผมในทำนองเสียหายว่า ผมเห็นแก่เงินนั้น 

    ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงข้อเท็จจริงครับ ในประเด็นนี้ ผมไม่เคยได้รับการติดต่อโดยตรงจากพี่เจนนี่เลย พี่เจนนี่เคยส่งข้อความมาใน Facebook แต่ผมไม่ได้เปิดอ่าน เพราะผมคิดว่า เป็นเรื่องใหญ่แล้ว ควรให้ผู้ใหญ่ตัดสินใจแทนจะดีกว่าครับ 

    ในการเจรจาแม่ของผมได้มอบหมายให้พี่ทนายเจมส์เป็นตัวแทน ซึ่งก็มีคนกลางเข้ามาเจรจาให้ ตอนแรกคนกลางเสนอตัวเลขมา 300,000 บาท และต่อมาเสนอเพิ่มให้ 500,000 บาท พร้อมทิ้งท้ายว่า ถ้าเพิ่มเป็น 1 ล้านจะจบไหม จะไปคุยกับพี่เจนนี่ให้ แต่คนคนกลางก็เงียบไป จนพี่ทนายเจมส์และทีมงานได้ยื่นฟ้องต่อศาลตามที่เป็นข่าว

    ส่วนประเด็นเรื่องที่มีข่าวว่า ผมเรียกเงิน 3 ล้านบาท ขออธิบายว่า เป็นการตอบคำถามของพี่นักข่าว ซึ่งในการสัมภาษณ์พี่นักข่าวถามว่า ถ้าจะเรียกร้องค่าเสียหายจะเรียกร้องเท่าไหร่ พี่ทนายเจมส์ตอบไปว่า เรียกประมาณ 3 ล้านบาท โดยประมาณการจากรายได้ที่ผมเคยได้รับจาก YouTube ซึ่งต้องมีเอกสารยืนยันที่ชัดเจนอีกครั้ง และพี่ทนายจะออกหมายเรียกเอกสารแสดงรายได้จากสรรพากร เพื่อให้ทราบรายได้ที่แท้จริงที่เกิดจากมิวสิควิดีโอเพลงและเพลง เพื่อการต่อรองหรือฟ้องคดีต่อไป 

    เรื่องราวทุกอย่างจะจบลงได้ด้วยดีนะครับ ถ้าเราคุยกันด้วยความจริง"

    ทั้งนี้ยังได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมไว้อีกว่า "ขอให้โพสต์นี้เป็นโพสต์เดียวที่ผมจะโพสต์ถึงเรื่องนี้หลังจากนี้ขอให้ทางผู้ใหญ่เป็นคนดำเนินการทั้งหมด ส่วนผมจะขอทำงานในส่วนของผมต่อไปครับ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและให้กำลังใจกันมาตลอดครับ"

เฟซบุ๊ก : เก้า เกริกพล / รัชนก สุวรรณเกตุ

Loading...