หัวอกแม่! แม่ตุ๊ก ขายรถหรู นำเงินคืนช่วย ไมค์ พิรัชต์ ในวันที่ยากลำบาก

หัวอกแม่! แม่ตุ๊ก ขายรถหรู นำเงินคืนช่วย ไมค์ พิรัชต์ ในวันที่ยากลำบาก

       คุณแม่ของ ไมค์ พิรัชต์ โพสต์ซึ้ง ขายรถหรูที่ลูกชายซื้อให้เพื่อนำเงินมามอบคืนให้ ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ขอความดีที่ลูกทำคอยคุ้มครอง

    หัวอกของคนเป็นแม่เมื่อเห็นลูกเดือดร้อนคงจะนิ่งนอนใจอยู่ไม่ไหว เช่นเดียวกับ "แม่ตุ๊ก" คุณแม่ของหนุ่ม "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ก็ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดอยู่ทั่วโลก และโดยเฉพาะอย่างยิ่งฐานรายได้ของหนุ่มไมค์นั้นอยู่ในประเทศจีนเป็นหลักอยู่แล้ว

    รายได้ที่ขาดหายไปทำเอา "ไมค์ พิรัชต์" ต้องหาวิธีรัดเข็มขัดในทางต่างๆ รวมถึงการลดค่าใช้จ่ายส่วนตัว จนทำให้มีผลพวงเกิดเป็นดราม่าร้อนในตอนนี้กับอดีตภรรยา "ซาร่า คาซิงกินี" ที่มีปัญหากันเรื่องย้ายโรงเรียนของลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่ไม่ลงตัว จนต้องลุกขึ้นมาร้องต่อศาลในการขอสิทธิ์เป็นผู้ปกครองร่วม

    ล่าสุด  "แม่ตุ๊ก" ได้ออกมาเคลื่อนไหวช่วยเหลือลูกชาย ด้วยการขายรถหรูที่ ไมค์ พิรัชต์ ซื้อให้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว และนำเงินคืนให้กับลูกชาย โดยโพตส์ข้อความผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า..

    "ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่ได้มอบให้กับแม่ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดีแม่รับรู้มาตลอดแต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือแม่พร้อมที่จะทำให้และได้ขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไปก่อนหน้านี้แล้ว เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบากไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ"

อินสตาแกรม : m1keangelo / tuktuktuk555