เพื่อน ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ขอโทษแล้ว แฉ ไมค์ พิรัชต์ แต่ไม่ทันคิดถึงหลาน

เพื่อน ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ขอโทษแล้ว แฉ ไมค์ พิรัชต์ แต่ไม่ทันคิดถึงหลาน

       เพื่อนของ "ซาร่า คาซิงกินี" ออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว หลังแฉ "ไมค์ พิรัชต์" จัดฉากเป็นขบวนการ ยอมรับไม่ทันคิดว่าจะกระทบถึง "น้องแม็กซ์เวลล์"

    จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่คาดว่าจะเป็นเพื่อนสนิทของ "ซาร่า คาซิงกินี" ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า..

    "คนเราไม่ได้ว่าง Stand by ตลอดนะ พอติดธุระก็หาว่ากีดกัน  ปีหนึ่งมาเจอลูกนับวันได้ วันเกิดลูก (เคยบอกว่าไม่ต้องจัดวันเกิดในวันเกิดหรอก จัดวันไหนก็ได้ ลูกไม่รู้หรอก) ที่ถ่ายใส่บาตรพระนี่กว่าจะอัญเชิญมาถ่ายให้ครบได้ ลำบากแค่ไหนรู้ไหม 
    ตอนมาเจอ ถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอลงโซเชียล จบ..
    ไม่มีตังค์ให้ลูก ตัวเองยังใช้เดือนละ 15,000 บาท แต่ปิดร้านจัดงานวันเกิดให้คุณผู้จัดการ ซื้อพอร์ชป้ายแดงให้คุณแม่ #คุณพ่อที่อบอุ่น #คุณพ่อคนดี
    อ่อ ดราม่าสนามบิน ดราม่าสไปเดอร์แมน ถ้าคนรู้ความจริงว่าจัดฉาก ทำเป็นขบวนการแล้วจะเป็นไงนะ ทุกอย่างถูกเตรียมการมาแล้วหลายเดือน บอกเลยเรียกแค่นี้น้อยไป พูดลอยๆ ทัวร์อย่าลง จีนติดโควิดไปไม่ได้ ตอนนี้ดังในไทยสมใจแล้วนะ พ่อพลาสติก"

    จนทำเอาชาวเน็ตแห่ไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันสนั่นเลยทีเดียว จนฝ่าย "ซาร่า คาซิงกินี" ต้องออกมาปรามเพื่อนเอาไว้ก่อนที่จะทัวร์ลงมากไปกว่านี้

    ล่าสุดเพื่อนของสาว "ซาร่า คาซิงกินี" คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งว่า..

    " I'm sorry my little pumpkin. Auntie loves you na มานั่งทบทวนการกระทำของตัวเอง ที่ทำไปด้วยอารมณ์แล้วก็แบบ... ลืมคิดไปว่า "ทุกอย่าง" มันมีผลกระทบต่อหลานทั้งนั้น คือฉันรักคนของฉันก็จริง แต่ไม่ได้ซัพพอร์ตในทุกๆ การตัดสินใจ แต่พอเห็นคนมาด่าคนของฉันซะจนออกนอกทะเลเกินความเป็นจริงไปไกล ก็อดโมโห่ไม่ได้จริงๆ ก็เลยวู่วามทำอะไรที่ไม่สมควรลงไป และการกระทำของ... ก็ยิ่งส่งผลกระทบด้านลบต่อคนที่...รัก
    แต่ถ้าจะต้องเอ่ย คำขอโทษให้กับใคร คนๆ นั้นก็คงเป็นหลาน "คนเดียว"
    ขอโทษที่คิดน้อยไป ขอโทษที่ใช้อารมณ์...รักพี่แม็กซ์นะ  ถ้าวันนึงหลานรับรู้เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นจนมาได้อ่านข้อความนี้ของ.... อยากให้รู้ว่าเสียใจที่ทำอะไรไม่คิดให้ดีก่อน ไม่ได้แคร์ชาวเน็ตหรือปากใคร เพราะไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับชีวิตทั้งนั้น แต่เสียใจที่การกระทำของ....กระทบพี่แม็กซ์ ...ขอโทษนะลูก"

อินสตาแกรม : m1keangelo
เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini