มาแล้ว! ผลตรวจแอลกอฮอล์ ไฮโซแชมป์ หลังขับรถชนพังยับ

มาแล้ว! ผลตรวจแอลกอฮอล์ ไฮโซแชมป์ หลังขับรถชนพังยับ

       มาแล้ว ผลตรวจแอลกอฮอล์ "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์" หลังเกิดอุบัติเหตุขับรถชนราวสะพานที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ที่นั่งมาด้วย

    จากกรณีเมื่อวันที่ 21ก.ย.ที่ผ่านมา นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือ "ไฮโซแชมป์" พร้อมด้วย "น้ำหวาน เดอะเฟซ" น.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ เกิดประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนราวสะพานบ้านหาร หมู่ 1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 

    โดย ไฮโซแชมป์ ซึ่งเป็นคนขับได้รับบาดเจ็บหนัก ข้อเท้าขวาหัก หัวเข่ากระแทกอย่างรุนแรง และมีอาการปวดที่แขนซ้าย ทางแพทย์ได้ย้ายไฮโซแชมป์โดยเฮลิคอปเตอร์เหมาลำเพื่อส่งต่อไปรักษาที่กรุงเทพฯ กับแพทย์เฉพาะทางด้านกระดูก

    ส่วนด้าน "น้ำหวาน เดอะเฟซ" แพทย์ตรวจอาการแล้วอนุญาตให้กลับบ้านได้ ซึ่งเธอก็ได้โพสต์อัปเดตอาการหลังจากนั้นไว้ว่า "ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่ะ ไม่เป็นอะไรมาก"

    ซึ่งมีประเด็นที่ชาวเน็ตที่ติดตามข่าวให้ความสนใจก็คือ สาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าว เกิดจากความมึนเมาหรือไม่ เพราะในไอจีของสาวน้ำหวาน ก่อนเกิดเหตุเหมือนจะปาร์ตี้ริมชายหาดด้วยกัน

    โดยที่ทางเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลไว้ก่อนหน้านี้ว่ายังไม่ได้ตรวจแอลกอฮอล์ "ไฮโซแชมป์" ในที่เกิดเหตุ เพราะสังเกตุว่าไม่มีอาการมึนเมา จึงไม่ได้ใช้เครื่องเป่าตรวจ

    ล่าสุดผลการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดของ "ไฮโซแชมป์" จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ จากแพทย์ออกมาแล้วว่า.. "ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือด"

อินสตาแกรม : champ_fabrique / namwan_raknapak

Loading...