กอล์ฟ พิชญะ มือสั่น! โพสต์ขอศาลช่วยหลานชายด้วย ก่อนจะบอบช้ำกว่านี้

กอล์ฟ พิชญะ มือสั่น! โพสต์ขอศาลช่วยหลานชายด้วย ก่อนจะบอบช้ำกว่านี้

       กอล์ฟ พิชญะ พี่ชาย ไมค์ พิรัชต์ ถึงกับมือสั่นโพสต์ขอความเป็นธรรมจากศาลออกสื่อ หลังเห็นคลิปไลฟ์สด ซาร่า คาซิงกินี ชี้หลานยังเด็กมาก หวั่นจิตใจบอบช้ำและสับสนมากกว่านี้

    ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่องสำหรับประเด็นของหนุ่ม "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ยื่นขอต่อศาลให้ได้สิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" จากอดีตภรรยา "ซาร่า คาซิงกินี" จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วจารณ์กันอย่างมากในโลกโซเชี่ยล

    และล่าสุดกลายเป็นเรื่องร้อนขึ้นไปอีกหลังจากที่ เมื่อช่วงค่ำวานนี้(19ก.ย.) ซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยาของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เปิดไลฟ์สดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว และได้มีการอ่านคอมเมนต์ของชาวเน็ตว่า แดดดี๊รักแม็กซ์เวลล์ และแม็กซ์เวลล์ได้มีการถามว่าโกหกหรือเปล่า ทำไมถึงเตะออกจากคอนโด

    ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนักว่ามีการสอนอะไรน้อง ถึงได้มีคำพูดแบบนี้ออกมา และมีบางช่วงที่ "น้องแม็กซ์เวลล์" ถึงกับร้องไห้ จึงทำให้หลายๆคนมองว่าแบบนี้เป็นการทำร้ายจิตใจเด็ก

    ซึ่งทางด้านของ "กอล์ฟ พิชญะ" พี่ชายแท้ๆของ "ไมค์ พิรัชต์" ก็ได้ออกมาทวิตขอความเป็นธรรมจากศาลหลังจากเห็นคลิปไลฟ์สดดังกล่าวว่า..

    "ถ้าศาลได้เข้ามาอ่านตรงนี้ผม ขอความเป็นธรรมให้น้องผมด้วย ก่อนที่หลานจะช้ำกว่านี้และสับสันไปกว่านี้โดยไม่รู้ตัวเพราะเขาเด็กเกินกว่าจะเข้าใจเรื่องของผู้ใหญ่และรับสารจากฝั่งเดียว...และหัวใจของน้องผม..ผม กราบ กราบ ไม่เคยขออะไรขนาดนี้ผ่านสื่อ..พิมพ์ไปมือสั่นไป.."

    หลังจากนั้นยังได้ทวิตฝากข้อความไปถึงอดีตภรรยาของน้องชายตนด้วยว่า..

    "ก่อนเข้านอนลองส่องกระจกดูนะ แล้วมองลึกๆ ลึกที่สุด ถามตัวเองว่า เวลาเดินออกไปนอกบ้านอายไหมในแต่ละวัน...แล้วถามตัวเองในกระจกดูว่า ความเป็นคนในตัวเรายังหลงเหลืออยู่บ้างไหม?

อินสตาแกรม : m1keangelo / golfpichaya
ทวิตเตอร์ : GolfPichaya

Loading...