ซาร่า คาซิงกินี มีอีกข้อเรียกร้อง ต้องทำแบบนี้ ถึงจะยอมให้ลูกย้ายมาเรียนรร.เลิศหล้า

ซาร่า คาซิงกินี มีอีกข้อเรียกร้อง ต้องทำแบบนี้ ถึงจะยอมให้ลูกย้ายมาเรียนรร.เลิศหล้า

       รายการดังเปิดอีกข้อเรียกร้องจาก "ซาร่า คาซิงกินี" ยื่นข้อเสนอ "ไมค์ พิรัชต์" ต้องซื้อบ้านมูลค่า 10 บาทให้ ถึงจะยอมให้ "น้องแม็กซ์เวลล์" ย้ายมาเรียนรร.เลิศหล้า

    เกี่ยวกับประเด็นที่หนุ่ม "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ลุกขึ้นมาทวงสิทธิ์ความเป็นพ่อ ด้วยการร้องต่อศาล ขอสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" จากอดีตภรรยา "ซาร่า คาซิงกินี" ที่กำลังเป็นดราม่าร้อนแรง ณ ตอนนี้ สาเหตุหลักน่าจะเกิดมาจากความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันของทั้ง 2 ฝ่าย

    โดยทางหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" ได้ออกมายอมรับว่าได้รับผลกระทบจากสถานะการณ์โควิด-19 ทำให้รายได้หลักที่เมืองจีนชะงักไป จึงต้องหาวิธีการประหยัดลดค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงการย้ายโรงเรียนของลูกด้วย ซึ่งตอนนี้จ่ายอยู่ที่ราวเทอมละ 800,000 บาท ให้ย้ายไปอยู่ที่โรงเรียนที่มีค่าเทอมประมาณ 100,000 บาทแทน ซึ่งไมค์ก็เปิดเผยว่าโรงเรียนที่ไปดูนั้นคือ โรงเรียนเลิศหล้า แต่อีกฝ่ายก็ไม่ตอบกลับมา จนถึงวันนี้ยังไม่รู้ว่าลูกชายเรียนอยู่ที่ไหน

    และบวกกับเมื่อมีการเปิด 6 ข้อเรียกร้องจากทางฝ่ายของ "ซาร่า คาซิงกินี" เสนอมา ทำให้เกิดดราม่าลุกลามขึ้นไปอีก เพราะหลายคนมองว่าหนักเกินไป โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ แทนที่จะช่วยกันลด แต่กลับมาขอเพิ่มขึ้นไปอีก

    ล่าสุด "คุณบอย" นักข่าวดัง ก็ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านช่วง "เรื่องนี้ต้องถึง บอย" ว่า "เรื่องโรงเรียนที่ไมค์ไปดูให้นั้น ก็คือโรงเรียนเลิศหล้า แถวเกษตร-นวมินทร์ มีค่าเทอมประมาณ 1 แสนกว่าบาท โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนคุณภาพ ลูกดาราหลาย ๆ คนก็เรียนอยู่ที่นี่ แต่อีกฝ่ายไม่โอเค ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าไมค์จะหาคอนโดราคา 4,000-10,000 ให้เลือกหากเรียนที่นี่ แต่ "ซาร่า" บอกว่าเป็นการลดคุณภาพชีวิตลูก จากคอนโดที่ทองหล่อ จะให้มาอยู่คอนโดเล็ก ๆ"

    โดยที่ "คุณบอย" ได้พูดปิดท้ายไว้อีกว่า มีวงในแจ้งมาว่า ซาร่าจะยอมให้ลูกไปเรียนโรงเรียนนี้ หากไมค์ซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่บริเวณนั้นในราคา 10 ล้านบาท เขาจะโอเค และยังเสริมต่อว่า การจ่ายเงิน 10 ล้านบาท เพื่อซื้อบ้านให้น้องแม็กซ์เวลล์ มันก็โอเค แต่ตอนนี้น้องยังเด็ก อายุเพิ่ง 6-7 ขวบ จะเป็นเจ้าของได้ยังไง ก็ต้องเป็นของแม่ไปโดยปริยาย.."

ทวิตเตอร์ : #ซาร่าคาซิงกินี #ไมค์พิรัชต์
เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini
อินสตาแกรม : m1keangelo

Loading...