หนุ่ม กรรชัย แจง6ข้อเรียกร้องจาก ซาร่า คาซิงกินี ที่หลายคนอาจเข้าใจผิด

หนุ่ม กรรชัย แจง6ข้อเรียกร้องจาก ซาร่า คาซิงกินี ที่หลายคนอาจเข้าใจผิด

       "หนุ่ม กรรชัย" ชี้แจงเรื่องจริงเกี่ยวกับ 6 ข้อเรียกร้องจาก "ซาร่า คาซิงกินี" กับ "ไมค์ พิรัชต์" ที่อาจไม่ใช่อย่างที่หลายคนคิด?

    กับกรณีดราม่าการเรียกร้องความเป็นพ่อของหนุ่มนักร้อง/นักแสดง "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่มีการร้องต่อศาลขอสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" จากอดีตภรรยา "ซาร่า คาซิงกินี"

    ซึ่งก็มีประเด็นหนึ่งที่ชาวเน็ตต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก นั่นก็คือ 6 ข้อเรียกร้องจากคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ว่า..
    1.ให้ไมค์จ่ายค่าเทอมโรงเรียนนานาชาติ ที่ภูเก็ต จนกว่าจะจบปริญญาเอก
    2.ให้จ่ายค่าคนขับรถ พี่เลี้ยง จนกว่าลูกจะดูแลตัวเองได้
    3.ให้จ่ายเงินเดือนเป็น 50,000 บาท จาก 30,000 บาท จนกว่าลูกจะมีรายได้เพียงพอ
    4. ให้ซื้อคอนโด หรือบ้าน ในกรุงเทพฯให้
    5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้ หรือประโยชน์
    6. หากนำบุตรไปหารายได้ ผู้ค้าน มีสิทธิ์ไม่ให้ไปกับไมค์จนกว่าจะสำนึกผิดในการกระทำ

    ซึ่งหลายคนมองว่าโหดเกิน ไม่ใช่ว่าจะสามารถทำได้ง่ายๆ ยิ่งในสถาพเศรษฐกิจยุคนี้ที่รายได้มีแต่ลด แต่กลับขอเงินเพิ่ม

    และเกี่ยวกับประเด็นนี้พิธีกรคนดัง "หนุ่ม กรรชัย" ที่ได้สัมภาษณ์หนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" ด้วยตัวเองผ่านรายการ "โหนกระแส" ได้ออกมาพูดถึงเรื่องข้อเรียกร้องทั้ง 6 ข้อนี้ว่า

    "เชื่อว่า 6 ข้อนี้ทาง ซาร่า คาซิงกินี ไม่ได้เป็นคนร่างเองอยู่แล้ว น่าจะมีการปรึกษากันมา แต่ต้องบอกก่อนนะ ที่ฟังอยู่ 6 ข้อนี้ ไม่ได้หมายความว่าเมื่อไมค์ยอมทั้ง 6 ข้อแล้ว ทางฝั่งซาร่าจะให้ไมค์รับรองเป็นบุตรถูกต้องตามกฎหมาย จะให้รับเป็นพ่อ.. แต่คือเป็นเรื่องที่ขอให้ต้องทำ เดี๋ยวคนจะไปเข้าใจผิดนะว่าทำ 6 ข้อนี้แล้วถึงยอมให้ไมค์เป็นพ่อ"

    โดยที่ "หนุ่ม กรรชัย" ได้แสดงความคิดเห็นต่อว่า ไมค์คงจะไม่ทำตามข้อเสนอนี้ เพราะสิ่งที่ไมค์ทำคือพยายามต่อรอง ลดสโคปการใช้จ่าย เพราะปัญหาโควิด ทำให้กลับไปทำงานที่จีนยังไม่ได้ ซึ่งฐานเงินของไมค์อยู่ที่นั่นเป็นหลัก ซึ่งขณะไมค์ขอลดยังไม่ได้ ยังกลับกลายเป็นถูกขอเพิ่มอีก แล้วจะให้ทำไง"

ทวิตเตอร์ : #ซาร่าคาซิงกินี #ไมค์พิรัชต์
เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini
อินสตาแกรม : m1keangelo / kanchai

Loading...