แชร์ว่อนเน็ต! แชทหลุด-ภาพหนุ่มรัสเซีย หลัง ไมค์ พิรัชต์ พูดถึงปม ซาร่า คาซิงกินี ตั้งท้อง!

แชร์ว่อนเน็ต! แชทหลุด-ภาพหนุ่มรัสเซีย หลัง ไมค์ พิรัชต์ พูดถึงปม ซาร่า คาซิงกินี ตั้งท้อง!

       ชาวเน็ตขุดกันให้วุ่น! หลัง "ไมค์ พิรัชต์" พูดถึงประเด็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว "ซาร่า คาซิงกินี" ท้อง? พบแชทหลุด-ภาพหนุ่มรัสเซีย ว่อนเน็ต

    กำลังเป็นที่สนใจของชาวโซฌชี่ยลจำนวนมา หลังนักร้องหนุ่ม "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ออกมาเรียกร้องสิทธิ์ในการเป็นผู้ปกครองร่วมของ "น้องแม็กซ์เวลล์" จาก "ซาร่า คาซิงกินี"

    เพื่อที่จะได้สิทธิ์ในการปกครองและดูแลลูกร่วมกัน ไม่ได้ลดสิทธิ์ของความเป้นแม่ลงหรือพรากลูกจากคุณแม่ ไม่อยากแค่จ่ายเงินอย่างเดียว ซึ่งทางด้านของ "ซาร่า คาซิงกินี" ได้ขอค้านในเรื่องนี้

    ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ทำให้แฮชแท็ก #ซาร่าคาซิงกินี และ #ไมค์พิรัชต์ พุ่งขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยที่ชาวเน็ตนำมาใช้พูดคุยกันในเรื่องต่างๆ ร่วมถึงข่าวเมาท์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เกี่ยวกับ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว คนหนึ่งที่เกิดตั้งท้องขึ้นมา

    โดยเรื่องนี้หนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" ก็ถูกถามระหว่างสัมภาษณ์ด้วย และเจ้าตัวก็ตอบเพียงสั้นๆว่า "ไม่ขอยุ่ง ต้องถามทางซาร่าเอง เพราะเขารู้อยู่แก่ใจ"

    ล่าสุดในแฮชแท็ก #ซาร่าคาซิงกินี ได้มีการแชร์แชทหลุดที่อ้างว่าเป็นบทสนทนาของ "ซาร่า" และนายแบบรัสเซียคนหนึ่ง พร้อมภาพสวีทของทั้งคู่ออกมาด้วย

ทวิตเตอร์ : #ซาร่าคาซิงกินี #ไมค์พิรัชต์ / อินสตาแกรม : m1keangelo

Loading...