ลือ แต้ว ณฐพร-แมท ภีรนีย์ เตรียมฟ้องหมิ่นฯชาวเน็ต หลังทนายดังเผยกำลังเก็บหลักฐาน

ลือ แต้ว ณฐพร-แมท ภีรนีย์ เตรียมฟ้องหมิ่นฯชาวเน็ต หลังทนายดังเผยกำลังเก็บหลักฐาน

       ชาวเน็ตชี้เป้าที่ "แต้ว ณฐพร-แมท ภีรนีย์" หลังจากทนายชื่อดังออกมาเผยกำลังรวบรวมหลักฐานเตรียมฟ้องหมิ่นประมาทให้ดาราสาวรายหนึ่ง

    กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากขึ้นทันที เมื่อทนาย"นิด้า" ศรันยา หวังสุขเจริญ ทนายความสาวคนดัง ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

    #หมิ่นประมาทดารา
    นั่งเก็บหลักฐานข้อความหมิ่นประมาทดาราสาวคนหนึ่งทุกช่องทาง ทั้ง IG ทั้ง Facebook ทั้ง TikTok เพื่อดำเนินการยื่นฟ้องคดีต่อศาลในเร็วๆ นี้ หลายสิบราย
    แคปไปก็คิดไปถึงจินตนาภาพในศาลที่คงมานั่งร้องห่มร้องไห้ ไม่ได้ตั้งใจ บรรยากาศมันพาไป พวกลากมากไป รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ประมาณนี้ 
    คิดอีกเรื่องนึง ค่าเสียหายทางแพ่งที่เรียกคือคนละ 1,000,000 บาท เนื่องจากเป็นนางเอกดัง มีชื่อเสียง จะเอาปัญญาที่ไหนมาจ่ายคิดดู
    ถ้อยคำต่างๆ อีกะหรี่ อีดอกทอง อี_เน่า อีชาติหมา เลวทรามต่ำช้า ฯลฯ สารพัดจะอี สรรหามาด่าคนที่เราไม่รู้จักได้อย่างไรถึงเพียงนี้ 
    เดี๋ยวจะมาพิสูจน์ให้เห็นกันว่าดาราเพียงแค่มีอาชีพนักแสดงมิใช่ผู้แทนราษฎร มิใช่คนของประชาชนที่ใครจะสามารถด่าอะไรก็ได้ตามอำเภอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องส่วนตัว
    #อบอุ่นในโลกออนไลน์เดียวดายที่หน้าบัลลังก์ 
    #ประโยคนี้ยืมเขามา
    #ดารามิใช่บุคคลสาธารณะ #ดาราคืออาชีพนักแสดง #ดารามิใช่ผู้แทนราษฎร 
    #คดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ

    ซึ่งชาวเน็ตพากันคาดเดาไปว่าอาจจะเป็นสาว "แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ ที่โดนโจมตีอย่างหนักในช่วงหลังนี้ ตั้งแต่ตอนที่ออกมายอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับ "ต้น อาชว์" อดีตแฟนหนุ่มที่คบหากันมากว่า 14ปี จนล่าสุดมูฟออนเปิดตัวไฮโซประณัยไปเมื่อเร็วนี้

    แต่ทั้งนี้ก็ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กในชื่อ Matt Peranee เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นว่า "ที่นานเพราะคิดหลายอย่างค่ะ ตอนนี้ไม่ติดอะไร ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่เคารพท่านไหนให้ต้องเป็นกังวลแล้ว"

    จึงอาจเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็น "แต้ว ณฐพร" หรือ "แมท ภีรนีย์" ที่กำลังเตรียมดำเนินการในเรื่องนี้อยู่ และก็มีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตหลายรายเห็นด้วยกับการดำเนินคดีในครั้งนี้ เพราะบางคอมเมนต์ก็แรงเกินเบอร์ไปจริงๆ

 

อินสตาแกรม : taewaew_natapohn / mattperanee
 

Loading...