"โบว์ เมลดา" สวยออร่าในชุดผ้าไทยประยุกต์ บนรันเวย์ "ผ้าไทยใส่ได้ทุก GEN"

"โบว์ เมลดา" สวยออร่าในชุดผ้าไทยประยุกต์ บนรันเวย์ "ผ้าไทยใส่ได้ทุก GEN"

       เป็นศิลปินดารามากความสามารถจริงๆ สำหรับ "โบว์" เมลดา สุศรี นางเอกสาวหน้าใสจากวิกน้อยสี ที่ตีแตกทุกบทบาท ทั้งงานแสดง เดินแบบ ถ่ายแบบ หรือแม้แต่ร้องเพลงก็ปั๊วปัง! ยิ่งเรื่องการแต่งตัวที่ไม่ว่าจะลุคไหนๆ ก็เอาอยู่ เจิดจรัส ดูดี มีออร่าตลอดๆ

    โดยเฉพาะชุดผ้าไทยประยุกต์ บนรันเวย์งานแถลงข่าว "ผ้าไทยใส่ได้ทุก GEN" ที่ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ SACICT จัดขึ้น ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ปทุมวัน กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน

    ดาราสาวยังได้เล่าย้อนถึงประสบการณ์การแจ้งเกิดบนเวทีจากผ้าไทยว่า "โบว์มีโอกาสนำเอกลักษณ์ของผ้าไหมแพรวาซึ่งเป็นผ้าของคนภูไท มาออกแบบและตัดเย็บเป็นชุดหน้ากากผ้าไหมแพรวาในการประกวดร้องเพลงในเวที The Mask ลูกไทย และยังได้ใส่ผ้าไทยในละครเรื่องมนต์รักหนองผักกะแยง ที่ตอนนี้อยู่ระหว่างการถ่ายทำ ซึ่งการใส่ผ้าไทยไม่ได้เป็นเพียงแค่การร่วมอนุรักษ์ แต่ยังเป็นการร่วมกันเผยแพร่ความงดงามของผ้าไทยให้คนไทยและต่างชาติรู้จักมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการอุดหนุนชาวบ้าน สร้างรายได้หมุนเวียนภายในประเทศ อยากให้คนไทยใส่ชุดผ้าไทยกันเยอะๆ ค่ะ"

    พร้อมกันนี้ น้องโบว์ ยังกล่าวเชิญชวนส่งท้ายด้วยว่า "แอบเห็น 50 ผลงานของดีไซเนอร์ จากเวทีประกวด ผ้าไทยใส่ได้ทุก GEN ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก ที่บอกเลยว่าทุกผลงานดีไซน์ได้สวยงามมากๆ มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์จริงๆ ทำให้อยากเห็นผลงานที่ตัดเย็บออกมาเป็นชุดเสื้อผ้าที่สมบูรณ์ตามแบบสเก็ตซ์ เลยอยากชวนทุกคนใส่ผ้าไทยในแบบคูลๆ มาร่วมชมผลงานแฟชั่นดีไซน์เก๋ๆ จากผ้าไทยสวยๆ ผลงานจริง บนรันเวย์การประกวดในรอบชิงชนะเลิศและพิธีมอบรางวัลการประกวดผ้าไทยใส่ได้ทุก GEN ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22 กันยายนนี้ ได้ตั้งแต่เวลา 13.00–16.00 น. ที่ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ด้วยกันนะคะ"

    สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมรับชมผลงานผ่านการเดินแบบโดย 50 นายแบบและนางแบบ ในงานประกาศผลและมอบรางวัลการประกวด "ผ้าไทยใส่ได้ทุก GEN" พร้อมการแสดงแฟชั่นโชว์ผ้าไทย โดยศิลปินดารา อาทิ ณิชา–ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, ตั๊ก–นภัสกร มิตรธีรโรจน์, อ๊ะอาย–กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ จากละครเรื่อง "วาสนารัก" ทางช่อง 3 และมินิคอนเสิร์ตจาก เบน–ชลาทิศ ตันติวุฒิ  ในวันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 13.00–16.00 น. ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  พิเศษ! สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน รับ "เข็มกลัดผ้าไทย"(จำนวนจำกัด) สนใจลงทะเบียนได้ที่ Line ID : SACICTAWARD

อัลบั้มภาพ 7ภาพ

Loading...