ใครกัน? พระเอกเฟรนด์ลี่ ควงสาวไม่ซ้ำ พามาบ้าน รับ-ส่งถึงคอนโด

ใครกัน? พระเอกเฟรนด์ลี่ ควงสาวไม่ซ้ำ พามาบ้าน รับ-ส่งถึงคอนโด

       เมาท์สนั่น! ใครกัน? พระเอกเฟรนด์ลี่ ชอบโพสต์รูปบ้าน ควงสาวไม่ซ้ำ พามาบ้าน ไปรับ-ส่ง ถึงคอนโด งานนี้เดากันเพียบ อักษรย่อมาเต็ม ว่าแต่เขาเป็นใครกันนะ

    มีเรื่องให้เผือกกันอีกแล้วเพราะเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2563 เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ได้โพสต์เล่าเรื่องราวข่าวเม้าท์เบา ๆ เกี่ยวกับพระเอกเฟรนด์ลี่คนหนึ่ง ที่ชอบโพสต์รูปบ้านตัวเองนั้น มีการควงสาวไม่ซ้ำหน้า เป็นคู่รัว ๆ ทั้งพาไปบ้าน พาไปส่งถึงคอนโด 

    ซึ่งเรื่องนี้ แอดมินเพจระบุว่าหนึ่งในสาวของพระเอกคนนี้ ค่อนข้างจะมั่นใจว่าเป็นญาติ เป็นหลานสาว แต่คนอื่น ๆ ที่เจ้าตัวไปส่งถึงคอนโดนั้นก็ไม่อาจทราบได้ งานนี้สมาชิกเพจต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ และคาดเดากันไปต่าง ๆ นานาว่าใครกันนะ คือพระเอกในเรื่องนี้
 
    พักเรื่องเครียด ๆ พากูไปดามใจเรื่องผัวที

    - คืออยู่ ๆ อิม้อย แฟนเพจก็ส่งสตอรี่ของชะนีคนนึงมาให้ พร้อมให้กูทายว่า..นี่บ้านพระเอกคนไหนเอ่ย ? คุ้นมั้ย..พระเอกลงรูปบ้านถี่มาก

    - ด้วยความที่กูผัวเยอะ ก็เลยเอ๊ะ !! ประตูคุ้น ๆ ถึงจะคนละมุม แต่กูจำได้ดี เหมือนบ้านพระเอกเฟรนด์ลี่ของกูเลย

    - และความเ_อกแหละ ยอมรับ กลัวผัวมีแฟน..กูก็เข้าไปส่องชะนี หูย..ยังเป็นนักศึกษาวัยละอ่อนอยู่เลย ไม่น่าจะใช่แฟน ไม่น่าจะเป็นกิ๊ก สงสัยจะเป็นแค่หลานสาว

    - อิม้อยก็ลั่นมาว่า.. วันนั้นเจอส่งชะนีคนนึงขึ้นแท็กซี่แถวทองหล่อ อีกวันนึงเห็นพระเอกเฟรนด์ลี่ ไปเดินกับสาวอีกคนนึง และล่าสุดชะนีคนนี้ก็ลงรูปในบ้านของพระเอก

    - ส่วนกูได้แต่ทำใจ จะขอทำตัวเป็นพี่ธัญญ่า ยืนให้กำลังผัวอยู่ห่าง ๆ เมื่อผัวเจอคนที่ใช่..เดี๋ยวผัวก็หยุดเอง

    - ส่วนชะนีที่เข้ามาในชีวิตผัว ทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าผัวเป็นคนยังไง ? แต่ถ้ายังเลือกที่จะเข้ามา.. ต้องยอมรับความไม่ผูกมัดให้ได้นะจ้ะ

    - และที่สำคัญ..อยู่ให้เป็น ฟาดแบบเงียบ ๆ จะอยู่ได้นาน อย่าประกาศเป็นนัย ๆ ให้คนอื่นรู้ เพราะติ่งเพจกูเผือกเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก

    ปล.ใดใดคือ กูอิจฉาน้องนักศึกษาคนนั้นแหละ ได้ไปบ้านพระเอกด้วย แค่หลาน แค่ญาติแหละ..กูมั่นใจ แต่คนอื่นกูไม่รู้จริง ๆ