เทย่า โคล อดีตภรรยา ไฮโซแชมป์ โพสต์ยาวสาวไส้ พร้อมติดแท็ก #Saveรัศมีแข

เทย่า โคล อดีตภรรยา ไฮโซแชมป์ โพสต์ยาวสาวไส้ พร้อมติดแท็ก #Saveรัศมีแข

       "เทย่า นิโคล" อดีตภรรยา "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์" สุดทนโพสต์สาวไส้ แฉยับ หลุดออกมาจนลูกโตแล้ว ยังพาปัญหาตามมาให้ ไม่รู้ทำกรรมอะไรไว้

    เรียกว่าโดนชาวเน้นถล่มยับไม่มีชิ้นดีเลยทีเดียวสำหรับ "ไฮโซแชมป์" จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หลังก่อเรื่องทำร้ายร่างกายนักแสดงและพิธีกรสายฮา ที่ตอนนี้ยังฮาไม่ค่อยออก "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เมื่อวันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา

    และล่าสุดอดีตภรรยาคนแรกของ "ไฮโซแชมป์" รองมิสแม็กซิมปี 2008 "เทย่า นิโคล" ที่ดูเหมือนว่าเธอจะได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ด้วย จึงออกมาโพสต์ภาพข้อความลงอินสตราแกรมส่วนตัวว่า..

    "ดีว่ะ คนสร้างเรื่องก็ไม่ใช่กู หลุดจากบ้านนั้นจนลูก 8 ขวบละ เกิดปัญหาต้องคอยซวยลากกู ลากลูกไปเกี่ยว แ_งเคยคิดไหมวะ นอกจากจะไม่เคยช่วยเหลืออะไรเกี่ยวกับลูก ยังพาเอาความ_บหายเข้าลูกตลอด 

    หนำซ้ำน้องสาวตัวดี ยังโทรมาหาผัวเก่าตัวเอง พอโทรกลับถามว่า โทรหาผัวกูทำไม บอกกูเ_อกอะไรด้วย โอ้ยยยยยย มึงอยู่ให้รอดยันลูกมึงโตนะ จะได้โตมารู้ถึงความ_ญไรของบุพการีว่าคนเขาเกลียดมึงครึ่งค่อนประเทศ ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาใช้กับพวกมึงละ ชาติที่แล้วกูทำกรรมอะไรหนักหนา ไม่หลุดพ้นพวกมึงสักที" 

    พร้อมแคปชั่น "กูนิ่งของกูมานาน อย่าให้กูสวนบ้างนะ #saveรัศมีแข"

    เดือดกันไปอีกกก.. ดราม่านี้สงสัยจะอีกยาว ตัวละครเพิ่มมาเรื่อยๆ

อินสตาแกรม : champ_fabrique / mrsmr.rajatawan