ดูดวง 12 ราศี เดือนดูดวง กันยายน พระราหูมีการย้ายราศี!

ดูดวง 12 ราศี เดือนดูดวง กันยายน พระราหูมีการย้ายราศี!

       ดูดวง เดือนกันยายน 2563 นี้ พระราหูมีการย้ายราศี จะมีทั้งราศีที่ราหูออก และราศีที่โดนเต็มๆ เรียกว่าในการย้ายราศี 1 ครั้งของพระราหู จะใช้เวลา 18 เดือน ครั้งนี้ตรงกับ 10 กันยายน เวลา 02.51 น.

    หลายคนมักกังวลใจว่าราหูย้ายออกจากราศีหนึ่งเพื่อไปเข้าราศีหนึ่งนั้น จะดีหรือไม่ดี จะส่งผลต่อดวงชะตาของตัวเองอย่างไร พร้อมวิธีทำบุญ ผ่อนหนักเป็นเบา หรือจากที่เบา จะได้เบายิ่งขึ้น หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา เปิดเผยว่า 

    2 ราศีราหูย้ายออก 

    ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.
    ผลจากพระราหูที่ผ่านมา เตือนส่งท้าย เดือนกันยายนจะแรงหน่อย ดวงดาวจะถีบออก เมถุนคือราศีเจ้าภาพที่ผ่านมา ระมัดระวังเรื่องการตัดสินใจ การออกหน้า อาจจะเกิดอุปสรรคปัญหาทิ้งทวนนิดหน่อย พอผ่านพ้นจากเดือนกันยายน ดวงดาวจะเกิดการเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น

    ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
    มีผลการเปลี่ยนแปลงเยอะ มีประเด็นเรื่องเพื่อนมิตรสหายอยู่บ้าง แต่ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร ดวงดาวเปลี่ยนจะค่อยๆ คลี่คลายดีขึ้น การเงิน การงาน ความรัก จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เตรียมพบกับสิ่งดี

    2 ราศีราหูย้ายเข้า 

    ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
    พระราหูกำลังจะเข้าดวงเราแล้ว บางคนเข้าแล้วมั่งคั่งร่ำรวย มีสิทธิ์เกิดขึ้น ผู้ที่เกิดในราศีพฤษภ เป็นเจ้าภาพ ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ คุณต้องออกกำลัง ควบคุมอาหาร ให้เวลาดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น คุณต้องดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะการที่เป็นโรคเป็นๆ หายๆ นั้นจะเรียกว่าเป็นโรคเวรโรคกรรมก็ได้

    ราหูเข้ามีข้อดี ถ้างานที่ต้องเดินทางบ่อย หรืองานที่ติดต่อค้าขายต่างประเทศ หรืองานออนไลน์ จะยิ่งส่งผลดี เตรียมตัวเองให้พร้อม โอกาสมั่งคั่งร่ำรวยมีเข้ามา เอกสารสัญญา จะมีเข้ามา ไม่ดีให้ระวัง

    ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.
    ไม่ได้รุนแรงเหมือนพฤษภ เพราะเป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลง ความก้าวหน้า การเปลี่ยนแปลงชีวิตไปอีกขั้น ส่วนของงานอาจจะหนักและเหนื่อยขึ้น ภาระที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ไม่ได้แปลว่าไม่ดี แต่มันจะวุ่นวาย ต้องใจเย็นๆ ระวังความขัดแย้ง เรื่องส่วนตัว จะส่งผลเรื่องความรักมีปัญหา เรื่องเก่ามาทะเลาะกันกวนใจจุกจิก การเงินดีขึ้น การงานจะเหนื่อยขึ้น แต่ความสำเร็จก็มากขึ้นเช่นกัน

    2 ราศีความรักโดดเด่น 

    ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.
    เตือนเรื่องคู่จะมีปัญหา บางคนทะเลาะกับแฟน คุยสองวันทะเลาะห้าวัน เรื่องของอารมณ์ใจเย็นๆ เรื่องของเพื่อนร่วมงานมีโอกาสแตกหัก เรื่องของจิดใจต้องดูแล เพราะดวงแรงมาจากสิงหาคม ดวงดาวการเงินมีโชคลาภทำให้สบายใจได้

    ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.
    ดวงค่อนข้างแฮปปี้มีความสุข ใครที่ยังโสดโอกาสเริ่มต้นความรักจะมีเข้ามา ดวงดาวแห่งความรักความสุข ความบันเทิงเข้ามา คู่ครอง ความแตกต่างของอายุ จะต่างกันโดยสิ้นเชิง ส่งผลดีเริ่องโชคลาภ การเงินที่ดี การได้อะไรมาอย่างฟลุ๊กๆ จะเกิดขึ้น

    3 ราศีการเงินโดดเด่น

    ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.
    เด่นทั้งในเรื่องของโชคลาภ การเงิน รายได้ใหม่ๆ การหมุนเงินที่ดีขึ้น ปัญหาหนี้สินก่อนหน้านี้ที่ติดขัด แต่เดือนกันยายนนี้มีการลงตัวมากขึ้น ได้รับการช่วยเหลือ สนับสนุนที่ดี

    ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.
    หาเงินได้เยอะ แต่หามาได้แล้วก็หมดไป ต้องเตือน การที่พระราหูย้าย คุณเป็นราศีที่มีเรื่องเสียเงินจุกจิกกวนใจ เราควบคุมไม่ได้ เพราะบางทีมาในรูปแบบคนในครอบครัว หมั่นบริจาคเงินเยอะๆ ตามที่เราสะดวก

    ราศีมีน 15 มี.ค-13 เม.ย.
    การงานเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง เรื่องเงิน จะเกิดจากความผิดพลาด เลินเล่อ ดูเรื่องเอกสารให้รอบคอบจะได้ไม่มานั่งเสียใจภายหลัง

    3 ราศีการงานโดดเด่น

    ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
    เป็นราศีที่มีเรื่องวุ่นวายเหนื่อยมาก ช่วงเดือนกันยายนนี้ มีการเปลี่ยนงาน ช่วงเริ่มจะมีอุปสรรคเปลี่ยนแปลงตามมา แต่งานเกี่ยวข้องกับงานออนไลน์ต่างประเทศนำเข้าส่งออกจะดีมาก คุณได้รับโอกาสที่ดีมาก ส่งผลเกิดข่าวดีและความสำเร็จตามมาได้

    ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค.
    การติดต่อการเซ็นสัญญาร่วมหุ้นดีขึ้น การงานดีขึ้น มีโอกาส มีข่าวดีตามมา

    ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.
    เหมาะกับการลงทุน มีข่าวดีหลายเรื่อง ทั้งความรัก การเงิน การงานด้วย อยากเปิดร้านทำธุรกิจจังหวะดวงเดือนกันยายนนนี้เริ่มแล้วดี มีความก้าวหน้า

    หมอช้าง แนะนำการทำบุญ เปลี่ยนแปลงแล้วดีก็มีถมไป อย่าเพิ่งกังวล แนะนำการไหว้พระขอพร หรือไหว้พระราหูอยู่ที่บ้าน 

    - วันที่ควรไหว้ ไหว้วันพุธที่ 9 กันยายน 20.12 น. ฤกษ์ในการอธิษฐาน
    - เตรียมของดำ 8 อย่าง หรือ 12 อย่าง ซุปไก่ ผลไม้สีดำหรือสีม่วง ขนม เครื่องดื่ม น้ำอัดลมสีดำ รวมครบ 8 หรือ 12 อย่าง
    - ทิศ หันหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ จุดธุป หรือไม่จุดก็ได้ 8 หรือ 12 ดอก
    - ของไหว้ สามารถลามาทานได้เพื่อเป็นสิริมงคล

    การทำทานหรือการบริจาค การสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตก็ดี บริจาคค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคหลอดไฟ บริจาคหนังสือ หรือให้ความรู้ให้ปัญญาเป็นแสงสว่างนำทาง อะไรที่ทำแล้วทำด้วยความสบายๆ ไหว้พระสวดมนต์ เตือนสติตัวเองจะดีมาก

 

Loading...