เป๊ก สัญชัย สามี ธัญญา โพสต์ล่าสุดเหมือนมีนัย? อยู่ตรงกลางเหงาดี..

เป๊ก สัญชัย สามี ธัญญา โพสต์ล่าสุดเหมือนมีนัย? อยู่ตรงกลางเหงาดี..

       ส่องอินสตาแกรม "เป๊ก สัญชัย" พบโพสต์ล่าสุดเหมือนมีนัยยะ อยู่กลางก็จะเหงาๆหน่อย อดคิดไม่ได้ว่าจะเกี่ยวกับดราม่าร้อนของภรรยา "ธัญญ่า ธัญญาเรศ"

    วานนี้นักแสดงสาวเจ้าของฉายา "เมียหลวงลวงสังหาร" ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้ออกมาชี้แจงจัดเต็มละเอียดยิบไปแล้ว เกี่ยวกับดราม่าร้อน ถึงน้องนักศึกษา "อิงอิง อิงณภัสร์" ที่ทำท่าทีเหมือนมาคุกคาม "น้องลียา" ลูกสาว ยอมรับเด็กคนนี้อยู่ไม่เป็น เคยเตือนพี่เป๊ก สัณชัย สามีมานานแล้วว่าให้คุมให้อยู่ ยอมทนมา 3 ปี แต่น้องเริ่มออกตัวแรงขึ้นเรื่อยๆ ประกาศ ถ้าไม่มีใครหยุดน้อง ตนจะหยุดให้เอง

    ทำเอาชาวเน็ตพากันจับตาความเคลื่อนไหวของทุกตัวละครที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ว่าจะมีการเคลื่อนไหวอย่างไรหลังจากที่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ออกมาพูดถึงเรื่องนี้

    และหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นคุณสามี "เป๊ก" สัญชัย เองตระกูล ที่เมื่อเข้าไปส่องที่อินสตาแกรมส่วนตัวก็ได้พบกับโพสต์ล่าสุดที่โพสต์เมื่อเร็วๆนี้ ที่เจ้าตัวนั่งอยู่บนเจ็ตสกี้ พร้อมมีแคปชั่นว่า "กลางทะเลเงียบเหงาดี" 

    ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีการระบุอะไรที่ชัดเจน แต่ชาวเน็ตก็อดคิดไม่ว่าว่าจะเกี่ยวกับเราม่าร้อนที่กำลังเกิดขึ้น ณ ตอนนี้ เพราะหนุ่มเป๊ก ก็เป็นเหมือนคนกลางของเรื่องทั้งหมดนี้จริงๆ

อินสตาแกรม : tanya_liyah / pegliyah

Loading...