แต้มบุญสูงมาก "นิหน่า" สุดฟิน!! บังเอิญเจอ 4 สาว "Blackpink" ที่เกาหลี

แต้มบุญสูงมาก "นิหน่า" สุดฟิน!! บังเอิญเจอ 4 สาว "Blackpink" ที่เกาหลี

       กรี๊ดแตกไป 8 บ้าน สำหรับ คุณแม่สายสปอร์ต "นิหน่า" สุฐิตา ปัญญายงค์ ที่มีโอกาสพาลูกๆ และคุณสามีไปพักผ่อนที่ประเทศเกาหลี แต่ขากลับคุณแม่แต้มบุญสูงมาก เพราะบังเอิญเจอเกิร์ลกรุ๊ปดัง อย่าง 4 สาว Blackpink ที่สนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้

    งานนี้ทำเอาสาวนิหน่าถึงกับทำตัวไม่ถูก เพราะตื่นเต้นและตกใจขั้นสุด!! ซึ่งเธอเองก็ไม่คิดว่าจะได้เจอกับ 4 สาว Blackpink ตัวจริงเสียงจริงแบบนี้           

    โดยสาวนิหน่าได้โพสต์ภาพของ "ลิซ่า,เจนนี่,โรเซ่ และ จีซู" ขณะกำลังยืนอยู่ที่หน้าเคาท์เตอร์เช็คอิน พร้อมบรรยายแคปชั่นว่า  "@lalalalisa_m @sooyaaa__ @jennierubyjane @roses_are_rosie #แต้มบุญแม่ ทริปนี้ไปไหนก็เจอรูปสาวสาว ถ่ายไว้ใน Story ทุกวัน #สรุปเจอในสนามบินเลยจ้า #blackpink เพิ่มเติม >> ระหว่างรอเช็คอิน แบงค์กับพี่กันเรียกให้ดูว่า นี่มีศิลปินเกาหลีคนไหนมา เพราะมีคนมารอส่งกันเต็มเลย เงยหน้า ตกใจมาก เพราะลิซ่าเดินมากับโรเซ่ ตอนนั้นแบบ เรียก ลิซ ลิซ ลิซ่า ลลิสา เรียกทุกชื่อ น้องหันมามอง ผงกหัวให้น้อยๆหนึ่งที (แม่ขอโทษโรเซ่ด้วย จริงๆแม่รักทุกคน แต่สติหลุดมากตอนนั้น) 

    ความติ่งเนอะ หลังจากอยู่ในโซล แม่ตามถ่ายรูปป้ายเด็กๆ ส่งให้ชาวด้อมดู ว่าไปที่ไหนก็เจอ สุดท้ายไม่คิดเลยว่า จะได้เจอตัวจริงๆที่สนามบิน ฮืออออออ 
สรุปว่าจะดูดิวตี้ฟรี ไม่ได้ดูเลยจ้ะ มัวแต่หาว่าเด็กๆไปกัวลาลัมเปอร์เกทไหน เผื่อตามไปติ่งต่อ  ชีวิตติ่งคอมพลีทมาก สามีส่ายหน้าเบาๆ"

    ทั้งนี้ เมื่อครั้งที่ 4 สาวมาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทย สาวนิหน่าก็สวมวิญญาณชาวบริ๊งค์ไปให้กำลังใจ 4 สาว ติดขอบเวทีมาแล้ว งานนี้ทำเอาแฟนคลับชาวไทยได้แต่อิจฉานิหน่าไปตามๆ กัน

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : ninanaka

Loading...