"แอน จักรพงษ์" เปิด JKN Shopping ดัน C-TRIA ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวสวยเด้ง

"แอน จักรพงษ์" เปิด JKN Shopping ดัน C-TRIA ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวสวยเด้ง

       แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ที่ล่าสุดเปิดตัวธุรกิจใหม่ "JKN Shopping" ดันผลิตภัณฑ์ความงามตัวแรกที่จะช่วยให้คุณผิวขาวกระจ่างใสเห็นผลได้ใน 1-2 สัปดาห์

พจ Anne JKN ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 10 ล้านคน ไลฟ์แรกเมื่อคืนวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ทุบสถิติยอด CF หรือ จองสินค้านั้นกระหน่ำมาก เกือบแสนกล่อง เพราะไม่ดีจริงแม่ไม่ทำขาย พิสูจน์แล้วว่า ทุกคนอยากมีผิวออร่าขาวใส เปล่งประกายความสวยดุจนางพญาผีเสื้อ เหมือนแม่แอน พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาด้วยการนั่งแท่น พรีเซนเตอร์ครั้งแรก เพื่อตอกย้ำความมั่นใจในสินค้าคุณภาพอย่างซีเทรีย

    สำหรับ C-TRIA นั้น แอน จักรพงษ์ เผยว่า… แรงบันดาลใจที่หันมาจับธุรกิจนี้เพราะกระแสถาโถมถามแม่ไม่หยุดว่าผิวสวยขาวผ่องของแม่นั้น ได้มาอย่างไร? จึงกลายมาเป็นที่มาของ C-TRIA ในวันนี้ ตั้งเป้ายอดขาย 1 ล้านกล่องภายในสิ้นปี 2563 หรือประมาณการ 1,590 ล้านบาท พร้อมเตรียมงบการตลาดไว้ลุยโปรโมททุกช่องทาง ภายใต้กลยุทธ์ ผลิตภัณฑ์ที่ดี ในราคาที่เหมาะสม หาซื้อได้ง่ายในทุกช่องทาง คอนเทนต์โฆษณาเป็นเลิศ สไตล์ #เจ้าแม่คอนเทนต์ โดยมีกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดที่ชัดเจนคือ ทุกเพศ ทุกวัย อายุ 18 ปีขึ้นไป คนที่รักสุขภาพ ชอบดูแลตัวเอง และอยากมีผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง นอกจากนี้ แม่แอน ยังไม่หยุดนิ่ง เตรียมดัน คอนซูมเมอร์ โปรดักส์ ออกสู่ตลาดอีกเรื่อยๆ ให้พวกเราได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์คุณภาพภายใต้ JKN Shopping แน่นอน….

    รายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อที่ www.jknshopping.com โทร.02-822-6678 หรือทาง Facebook :JKN Shopping, Line: @jknshopping และ IG @jknshopping

Loading...