"บอส โตนนท์" เคลียร์ชัด! ถูกชาวเน็ตจับตาแอบซุกลูก?

"บอส โตนนท์" เคลียร์ชัด! ถูกชาวเน็ตจับตาแอบซุกลูก?

       "บอส โตนนท์" ยืดอกเคลียร์แมนๆ หลังชาวเน็ตจับสังเกตุช่วงนี้ลงรูปเด็กน้อยในอินสตาแกรมส่วนตัวบ่อย ใช่ลูกหรือเปล่า?

    ถูกบรรดาชาวเน็ตจับผิดแอบซุกลูกหรือเปล่า เมื่อพักหลังทำการโพสต์รูปเด็กลงไอจีแบบถี่ยิบ สำหรับนักแสดงอย่าง "บอส" โตนนท์ วงศ์บุญ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่าสถานะหัวใจไม่โสด มีสาวนอกวงการคุยแล้ว และยังเล่าให้ฟังต่อด้วยว่า

    ที่เห็นโพสต์บ่อยๆคือ "น้องมาลีน" ก็กำลังเห่อ พอดีที่บ้านมีสมาชิกใหม่ ยันไม่ใช่ลูกของตัวเองแต่เป็นหลาน ลูกของพี่ชาย ซึ่งพอดีตนกับน้องอาจจะมีดวงตาค่อนข้างเหมือนกันเลยทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นลูกและตัวน้องเป็นผู้หญิงและเป็นหลานคนแรกของครอบครัวคนแรกยิ่งทำให้เห่อหนัก

    น้องเป็นเรื่องดีที่เกิดขึ้นในครอบครัวทำให้อบอุ่นขึ้น ขอขอบคุณด้วยที่ติดตามความเคลื่อนไหวของตัวเองกับเรื่องที่เกิดขึ้น และเวลาอุ้มไปกองถ่ายละครก็มีคนมาถามว่าลูกหรือเปล่า ทั้งนี้เราจะช่วยเล่นอย่างเดียว เด็กจะติดพ่อกับแม่เขามากกว่าถ้าให้เลี้ยงจริงจังยังไม่พร้อม

    ส่วนสถานะหัวใจก็มีคนคุยได้สักพักเป็นคนนอกวงการ คุยแล้วสบายใจ แต่ตอนนี้ขอโฟกัสงานก่อนหลังเพิ่งกลับมาทำงานจริงจังหลังจากซาจากโควิด-19 

    ถามว่าเรื่องความรักตั้งเป้ายังไง ก็ปล่อยไปถ้าโฟกัสเยอะจะเสีย ขอโฟกัสงานก่อนคิดแง่บวกมากกว่าเรื่องมีครอบครัวแม้ทางเพื่อนๆ มีลูกกันหลายคนแต่ตนก็ขอทำงานก่อนยังไม่รีบ

 

อินสตาแกรม : tonon_wongboon

Loading...