"เปา กิ่งกาญจน์" โพสต์แฉเดือด! อยู่กับค่ายไม่เคยให้งาน ไม่ได้เงิน

"เปา กิ่งกาญจน์" โพสต์แฉเดือด! อยู่กับค่ายไม่เคยให้งาน ไม่ได้เงิน

       "เปา กิ่งกาญจน์" สุดทนออกมาโพสต์แจงประเด็นดราม่าละเอียดยิบเป็นข้อๆ เผยอยู่กับค่าย "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ไม่เคยได้งาน ไม่ได้เงิน

    ดราม่ายังคงลุกลามกันไปต่อ สำหรับนักร้องสาวคนดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เจ้าของค่ายเพลง "ได้หมดถ้าสดชื่น" และเจ้าของเพลงฮิต "เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว" ที่มียอดวิวกว่า 350 ล้านวิวในยูทูป

    ต่เกิดเป็นประเด็นร้อนหลังจากนักร้องหนุ่มหล่อ "เก้า เกริกพล" ได้ออกมาทวงถามถึงส่วนแบ่ง 70/30 ที่เคยคุยกันไว้ก่อนหน้านี้ เพราะตั้งแต่ต้นจนถึง 350 ล้านวิว ต้นได้ค่าเหนื่อยเพียง 10,000 บาทเท่านั้น แถมต้องชื่อชุดเองไปอีก 2,000 บาท

    และต่อมานักร้องสาวอีกคนในค่าย "เปา กิ่งกาญจน์" ได้ออกมาประกาศขอถอนตัวออกจากค่าย ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยบอกว่าการตัดสินใจครั้งนี้ไมีเกี่ยวข้องกับดราม่าที่กำลังเกิดขึ้นแต่อย่างใจ แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวก็เจอกระแสวิจารณ์จากชาวโซเชี่ยลไปพอสมควร

    ล่าสุดทนไม่ไหว "เปา กิ่งกาญจน์" จึงได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงละเอียดยิบ เป็นข้อๆดังนี้

    จะมาชี้แจงเป็นข้อๆ นะคะหนูออกมาปกป้องตัวเองเเละครอบครัวค่ะ

    1.ไปอยู่กับเค้า3 เดือนจะเอางานเยอะ ตอบ. ไปอยู่3เดือน ไม่ได้เรียกร้องงานเยอะ แต่ ก็ควรจะมีบ้าง ควรจะมีรายรับบ้าง ไม่ใช่มีแต่รายจ่าย ขนาดไป ซ้อมคอนเสิร์ตยังไม่ได้ค่าน้ำมันรถเลย 3เดือน 90วัน รายจ่ายมากกว่ารายรับก็ไม่มีใครอยู่ได้นะคะ3เดือนไม่ได้อยากจะดังเลยค่ะอันนี้เข้าใจแต่ในเมื่อรอทางค่ายให้งาน ก็ไม่เห็นว่าจะมี นี่คะ

    2.พี่จน (ไปพูดรายการแฉว่าเค้าไม่เอา เพราะน้องไม่ดัง) ตอบนะ ว่าไม่เคยคิดจะไปออกรายการไหนเเค่อยากมีงานบ้างเคยเห็นเปามั้ยตั้งแต่ออกจากค่ายไปออกรายการไหนของ พี่จน บ้าง ไม่เคยคิดอยู่แล้ว ค่ะ

    3.รายการทีวีไม่มีทางเอาเปา เพราะเปาไม่ดังวันนี้พี่หนุ่มโหนกระแสเพิ่งติดต่อ เปาให้ไปออก รายการเเต่เปาตอบพี่ว่าขอไม่ไปนะคะ

    .ที่บอกว่าชีวิตนี้ไม่มีทางดัง ตอบเลย ตอนนี้งานเยอะมากค่ะเงินเก็บก็เยอะพอสมควร เเล้วพึ่งให้เเม่ไป9500หนูทำงานเเค่3-4วัน เเต่ก่อนเคยรับงานร้องเพลงตามบ้านตามงานติปคืนนึง2-3พันค่ะ

    5. การที่เปาลาออกจากค่าย เปาได้คิดดีแล้ว เปาขอขอบคุณค่ายและทุกคนในค่ายอีกครั้งที่ให้โอกาส และเข้าใจทางค่ายว่ามันคือการทำธุรกิจ แต่เปาก็มีเส้นทางของเปา เปายังมีภาระต้องเรียนให้จบ และหาเงินเรียนเองตามประสาของเปา เปาจึงลาออกมา

    ส่วนประเด็นที่มีการถกเถียงกันอยู่ในเรื่องเปา ก็ขอให้จบแค่นี้

    #ตอบทุกคำถามที่คุณรู้ไม่จริงแล้วเอาไปโพสแล้วนะคะ อีกอย่าง 3เดือนได้8000 นี่เป็นคุณ คุณก็ไม่สามารถเลี้ยงครอบครัวคุณได้หรอกคะ อีกอย่างเปายังละอายใจที่ยังต้องขอตังแม่ อยู่ชี้แจงไปแล้ว ขอบคุณค่ะ หนูขอจบเพียงเเค่นี้ตรงนี้นะคะ หนูไม่อยากเป็นประเด็นอีกเเล้ว #เปาต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสกับเปาเสมอมาส่วนที่มีหลายคนตำหนิเปาก็จะน้อมรับไปปรับปรุงขอบคุณค่ะ

เฟซบุ๊ก : เปา กิ่งกาญจน์ / น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น