เคลียร์ทุกประเด็น! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ไลฟ์สดชี้แจงดราม่าร้อน

เคลียร์ทุกประเด็น! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ไลฟ์สดชี้แจงดราม่าร้อน

       ทนต่อไม่ไหว! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เลื่อนแถลงข่าวอย่างด่วน เปิดไลฟ์สดเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าคาใจชาวโซเชี่ยล

เรียกว่าเกิดประเด็นดราม่าแทบจะรายวันจริงๆ สำหรับนักร้องสาวคนดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เจ้าของเพลงฮิตอย่าง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว"

ที่ลากยาวมาตั้งแต่เรื่องการจัดคอนเสิร์ตในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แต่ไม่มีมาตรการณ์ป้องกันที่ดีพอ จนถึงเรื่องนักร้องหนุ่ม "เก้า เกริกพล" ที่ออกมาทวงถามเรื่องค่าตัว และค่าส่วนแบ่งรายได้ และอีกสารพัดประเด็นที่ชาวเน็ตขุดมาแฉ

จนส่าสุด "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ทนกระแสดราม่าไม่ไหว ต้องเลื่อนกำหนดแถลงข่าวขึ้นมาอย่างด่วนเป็นวันนี้(1ส.ค.) โดยที่เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงผ่านการไลฟ์สดเฟซบุ๊ก "น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" โดยมีรายละเอียดไว้ดังนี้

เริ่มจากประเด็นเรื่องค่าตัวของ "เก้า เกริกพล" ตัวเลข 3,000 บาท และส่วนแบ่ง 70/30 เป็นข้อเสนอที่จะชักชวนให้เข้ามาร่วมค่ายเพลง "ได้หมดถ้าสดชื่น" แต่ทางน้องปฏิเสธ ตัวเลขดังกล่าวจึงไม่เกิดขึ้น ทุกคนรู้ น้องเก้ารู้ พ่อน้องเก้ารู้ แต่เรื่องทั้งหมดเริ่มลุกลามไปเมื่อมีเพจแห่งหนึ่งนำเรื่องนี้ไม่ตั้งประเด็นโพสต์

ปัญหาเรื่องนี้ตนได้มีการพยายามติดต่ออธิบายคุณพ่อแล้วว่าส่วนแบ่ง 30% คงแบ่งให้ไม่ได้เพราะน้องไม่ได้เข้ามาเป็นศิลปินในค่าย ตามที่ตกลงกันแต่แรก และเมื่อได้ไปปรึกษาผู้ใหญ่ที่เคารพว่าควรทำอย่างไรดีกับเรื่องนี้ จึงได้คำแนะนำมาว่าควรแบ่งให้เป็นค่าน้ำใจไป แต่หลังจากเกิดเรื่องคุณพ่อของน้องเก้าก็ไม่ยอมรับสายอีกเลย เคยโอนไปให้น้อง 20,000 บาท แต่น้องก็โอนกลับคืนมา บอกว่าไม่สบายใจที่จะรับไว้

ส่วนเรื่องค่าออกรายการ 500 บาท ถามว่ามีจริงไหม ก็ต้องบอกว่ามี บางรายการให้มาก บางรายการให้น้อย ถ้ารายกรายไหนให้ 10,000 บาท เราไม่มีทางให้น้อง 500 แน่นอน แต่ต้องเข้าใจว่าการไปออกรายการคือการไปโปรโมทตัวเราเอง ได้มากแบ่งมาก ได้น้อยก็แบ่งไปตามน้อย

ระหว่างการชี้แจง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ก็ได้เปิดข้อความแชทจากมือถือว่าได้มีการพูดคุยทำความเข้าใจกันแล้ว

ต่อกันที่ประเด็นของนักดนตรี "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ยืนยันว่าคนที่โพสต์ข้อความดังกล่าวไม่ใช่นักดนตรีของทางค่าย ถ้าเป็นคนในจริงต้องรู้ว่าเราอยู่กันอย่างไร และล่าสุดคนที่โพสต์ดังกล่าวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อโทษแล้ว

และในประเด็นของ "เปา กิ่งกาญจน์" นักร้องสาวในค่ายที่ขอออกจากค่ายไป ต้องขอบอกว่าเป็นการตัดสินใจส่วนตัว วอนหยุดด่ากันได้แล้ว เละเชื่อว่าเรื่องทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

เฟซบุ๊ก : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น / ทวิตเตอร์ : #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น