นักดนตรีเข้าใจผิด! ปมค่าตัวนักร้องโพสต์ขอโทษ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"

นักดนตรีเข้าใจผิด! ปมค่าตัวนักร้องโพสต์ขอโทษ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"

       นักดนตรีออกมาขอโทษ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" แล้วหลังโพสต์แฉประเด็นเรื่องค่าตัวนักร้อง ยอมรับเข้าใจผิด ทำให้เกิดดราม่าใหญ่โต

เรียกว่าเป็นดราม่าที่ลุกลามเหมือนไฟลาทุ่งจริงๆ สำหรัประเด็นของนักร้องสาวคนดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เจ้าของเพลงฮิตอย่าง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว"

ที่มีทั้งดราม่าการจัดคอนเสิร์ตกลางสถานะการณ์โควิด-19 และเรื่องค่าตัวนักร้องในค่าย ชาวเน็ตรวมพลังกันออกมาโพสต์วิจารณ์ในเรื่องต่างๆมากมาย จนแฮชแทค #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ฮิตติดเทรนด์โซเชี่ยลอย่างต่อเนื่อง

แต่ล่าสุดทีมนักดนตรีที่เคยโพสต์ถึงเรื่องประเด็นค่าตัวของนักร้อง ได้ออกมาโพสต์โทษ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" แล้ว โดยมีใจความว่า..

"เนื่องจากเหตุการณ์ที่ผมได้โพสต์แสดงความคิดเห็น ในเพจ เพจหนึ่ง เมื่อวันที่ 30 กค 63 ส่งผลกระทบทำให้ทางน้องเจนนี่และทีมงานนักดนตรีของน้องได้รับความเสียหาย

กระผมขอออกมาชี้แจง เพื่อให้ประชาชนทุกคนที่เข้าใจผิดในเรื่องต่างๆ ที่กระผมได้โพสต์ลงไปแล้วนั้น กระผมได้รับข้อมูลมาโดยไม่ได้กลั่นกรอง รู้แค่ว่าน้องนักดนตรีได้รับเงินเดือน แต่ไม่รู้ตื้นลึกหนาบางอะไร จึงทำให้เป็นข่าวและเป็นประเด็นนั้น ไม่ได้เป็นความจริงอย่างที่กระผมได้โพสต์ลงไปครับ

อันที่จริงแล้ว น้องนักดนตรีได้รับผลประโยชน์เต็มที่ด้วยซ้ำ เพราะจากการได้พูดคุยกับน้องนักดนตรี จึงทำให้รู้ว่าน้องๆ เหล่านี้ได้รับผลประโยชน์จากการได้รับเงินเดือนมากกว่าเสียผลประโยชน์ เพราะบางเดือนมีงานน้อยก็จริง แต่น้องยังได้รับเงินเดือนเหมือนเดิม และทางค่ายก็ได้ดูแลน้องในช่วงที่ประสบปัญหา โควิด อีกด้วย เกื้อกูลอยู่กันแบบครอบครัว มีอะไรก็ช่วยเหลือกันเสมอมา

ซึ่งความจริงแล้ว ข้อเท็จจริงได้ต่างจากที่กระผมได้ไปโพสต์เอาไว้ ทั้งนี้และทั้งนั้นกระผม จึงขอออกมาขอโทษ น้องเจนนี่และทีมงาน รวมไปถึงแฟนเพลงของน้องและประชาชนทุกคน ที่กระผมได้โพสต์ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องทำให้น้องเสียหาย
กระผมก็ขอน้อมรับผิดและขอให้น้องเจนนี่และทางทีมงานของน้องยกโทษให้กระผมด้วยครับ หากมีอะไรให้กระผมช่วยยืนยัน ในสิ่งที่กระผมได้กระทำลงไปแล้วนั้น กระผมยินดีให้ความร่วมมือกับน้องเจนนี่ เพื่อความถูกต้องครับ"

และล่าสุด "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ประกาศเลื่อนการแถลงข่าวอีกครั้งเป็น 2 ทุ่มคืนนี้(1ก.ค.) ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

เฟซบุ๊ก : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น / ทวิตเตอร์ : #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น