ดูดวง 3 ราศีเกณฑ์ดี ดวงขึ้นให้รีบตัก

ดูดวง 3 ราศีเกณฑ์ดี ดวงขึ้นให้รีบตัก

       ดวงดีขึ้น หยิบจับอะไรเป็นเงินไปหมด แถมธุรกิจสมดังใจหมาย ดูดวง 3 ราศี ดวงดี ดวงเฮง

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)
ชาวราศีพฤษภได้ผ่านช่วงที่ดำดิ่ง เจออุปสรรคมามากพอสมควร แต่ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ ชีวิตจะมีความเจริญก้าวหน้า มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น แต่ก็ต้องเหนื่อยเพราะงานจะหนักขึ้น คนทำธุรกิจก็จะดีเพราะจะมีงานเข้ามามาก ผลประกอบการสมดั่งใจหมาย

การเงินก็ดี เพราะในเมื่องานดีเงินย่อมดีตามไปด้วย มีโอกาสได้เงินเป็นก้อน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หากทำธุรกิจจะได้ผลกำไรดีขึ้นกว่าเก่า หากที่ผ่านมาติดขัดก็จะบรรเทาลงไปได้มาก

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)
ช่วงนี้จะหายใจหายคอได้สะดวกมากขึ้น ช่วงที่ผ่านมาเหมือนมีอะไรติดอยู่ในคอ กลืนไม่เข้าคลายไม่ออก ทุกข์ระทมอยู่ในใจ มีปัญหาหนัก บางคนปัญหาเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือสุขภาพ เรียกว่าทุกข์ใจอยู่ลึกๆ แต่ตอนนี้จะดีขึ้น ปัญหาทุกอย่างเริ่มมีทางแก้ของมันเอง เมื่อถึงเวลาทุกอย่างคลี่คลาย

งานมีความก้าวหน้าสิ่งที่คิดว่าจะไม่ได้มันก็มีโอกาสที่จะเป็นไปได้ มีโอกาสประสบความสำเร็จอยู่ เพราะฉะนั้นถ้าตอนนี้ใครที่ท้อแท้ใจก็ขอให้สู้ต่อไป รักษามาตรฐานของตัวเองเอาไว้

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)
ดวงดีแบบไม่มีอะไรมากั้น เป็นช่วงที่การงานเริ่มเข้าที่เข้าทางหลังจากมีปัญหานัวๆ มานาน อุปสรรคเริ่มลดลง ความสำเร็จเกิดได้ง่ายขึ้น รวมถึงโปรเจกต์ หรืองานใหม่ที่คุณวางแผนจะทำ จะมีคนมาช่วยให้งานสำเร็จไปได้

การเงินก็ดีมีความราบรื่น มีโอกาสได้เงินเป็นก้อน หากติดขัดก็จะดีขึ้น และพิเศษมากสำหรับชาวราศีสิงห์ เพราะเป็นราศีที่มีคู่แล้วจะรวย คือ คนรักจะช่วยทำมาหากิน ช่วยกันก่อร่างสร้างตัว ใครมีคู่มีแฟนหรือยิ่งแต่งงานแล้วยิ่งดี เพราะจะช่วยกันสร้างฐานะได้เป็นอย่างดี

 

Loading...