"การ์ตูน-เชียร์" นำทีมชาเม่มอบ ชุด PPE ,หน้ากาก และ เจลแอลกอฮอล์ช่วยเหลือ โรงพยาบาล – หน่วยงานฯทั่วประเทศ  

"การ์ตูน-เชียร์" นำทีมชาเม่มอบ ชุด PPE ,หน้ากาก และ เจลแอลกอฮอล์ช่วยเหลือ โรงพยาบาล – หน่วยงานฯทั่วประเทศ  

        “ชาเม่”ห่วงใยคนไทยเดินหน้าขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และคนไทยทั่วประเทศ ในสถานการณ์โควิด-19 พร้อม ส่งมอบชุด PPE 2,500ชุด,หน้ากากFaceShield ,N95 และผลิตภัณฑ์ชาเม่เจลล้างมือแอลกอฮอล์ รวมมูลค่า 3,000,000 บาท (3ล้านบาท) ให้โรงพยาบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง 

    โดยการ์ตูน นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร และเชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ “ชาเม่”นำทีมพนักงานเดินหน้าช่วยเหลือด้านอุปกรณ์ในการรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อ COVID-19  อาทิ ชุด PPE, หน้ากาก FaceShield,N95,หน้ากากผ้า และผลิตภัณฑ์ ชาเม่เจลล้างมือแอลกอฮอล์   เพื่อสนับสนุนให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง50แห่งทั่วประเทศ เช่น  รพ.ธรรมศาสตร์, รพ.นพรัตนราชธานี, รพ.นครพนม,รพ. ปัตตานี,  รพ.สันทรายเชียงใหม่, สำนักงานสาธารณสุขยะลา, มูลนิธิคนตาบอด, มูลนิธิบ้านนกขมิ้น, กองบัญชาการตำรวจนครบาล เป็นต้นรวมมูลค่า 3,000,000 บาท  

    เกี่ยวกับเรื่องนี้การ์ตูน นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหารบริษัทชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้กล่าวว่า “ในช่วงสถานการณ์ที่ประเทศไทยเราเจอโรคระบาด ที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตเราทุกคน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องโรงพยาบาลบุคลากรทางด้านการแพทย์ต้องทำงานกันอย่างหนักชาเม่ขอส่งมอบความห่วงใยเพื่อช่วยเหลือในส่วนอุปกรณ์ทางด้านการแพทย์และสิ่งจำเป็นให้กับ50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นชุด PPE กันเชื้อโรค หน้ากากหน้ากาก  FaceShieldรวมทั้งผลิตภัณฑ์   ชาเม่มอยซ์เจอร์ไรซิ่งแฮนด์เจลเจลอนามัยแอลกอฮอล์ 70 เปอร์เซ็นต์ ซี่งเป็นสิ่งจำเป็นในขณะนี้และยังมีหน่วยงานอีกหลายแห่งที่อยู่ห่างไกล ในต่างจังหวัดที่ขาดแคลนชาเม่ก็จัดส่งมอบไปให้ถึงที่ใน แคมเปญชาเม่ห่วงใยคนไทยซึ่งชาเม่เราจะมีความตั้งใจที่จะมอบสิ่งดีๆคืนให้กับสังคมอย่างสม่ำเสมออยู่แล้วค่ะ“  

    ทางด้าน เชียร์ฑิฆัมพร ได้กล่าวเสริมว่า “ในส่วนหนึ่งของชาเม่ห่วงใยคนไทยเชียร์คิดว่าเหมือนเป็นการขอบคุณบุคคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานอย่างหนังในช่วงที่  COVID 19 ระบาดเพราะทุกคนต้องเสียสละทำงานกันหนักมากๆในการดูแลชีวิตคนป่วย และเตรียมรับมือป้องกันในส่วนต่างๆรวมทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่จะพาเราคนไทยผ่านวิกฤตในไปด้วยกันชาเม่เลยขอส่งมอบกำลังใจดีๆไปกับสิ่งของจำเป็นและขาดแคลนเพื่อนำไปใช้ประโยชน์เป็นการขอบคุณที่ทางชาเม่เราจะได้ดูแลส่งความห่วงใย ไม่ว่าสถานการณ์ไหนเราก็จะผ่านไปด้วยกันค่ะ”  

    ทั้งนี้ชาเม่ขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วยติดเชื้อดังกล่าว โดยชาเม่จะขอเคียงข้างเป็นกำลังใจให้ชาวไทยเราจะผ่านสถานการณ์ไปด้วยกัน #CHAMETHAILAND #ชาเม่ห่วงใยคนไทย

 

Loading...