"เบ๊อะ มยุรา" ปันน้ำใจช่วยบ้านเกิดต้านโควิด-19

"เบ๊อะ มยุรา" ปันน้ำใจช่วยบ้านเกิดต้านโควิด-19

        เบ๊อะ มยุรา และแฟนคลับช่วยบ้านเกิด แบ่งปันน้ำใจต้านภัยโควิด-19

    หลายพื้นที่มีผลกระทบจากการแพร่ระบาดเขื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้แต่ละครอบครัวเดือดร้อนมีผลกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวัน ครอบครัวน้องเบ๊อะ มยุรา และแฟนคลับ ได้ร่วมแบ่งปันน้ำใจ ไลฟ์สดระดมเงินผ่านทางเฟสบุ๊คเมื่อวันก่อน และรวมเงินที่ได้จำนวน 48,405 บาท ไปซื้อข้าวสาร อาหารแห้งและของใช้ที่จำเป็น เพื่อยังชีพ จำนวน 100 ชุด มอบให้กับแต่ละครอบครัวแถวบ้านเกิดของตัวเอง ซึ่งน้องเบ๊อะ พูดถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า 

    “กราบขอบพระคุณแฟนเพลงอย่างสูงที่ร่วมทำบุญแบ่งปันน้ำใจช่วยเหลือกัน ในวันนี้หนูได้ไปแจกของกินของใช้ให้กับพ่อ แม่ ตา ยาย ลุง ป้า น้า อา ที่ อำเภอศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี บ้านเกิดของหนูเองคะ เงินส่วนหนึ่งได้มาจากการไลฟ์สดพูดคุยและร้องเพลงให้แฟนคลับฟังและให้แฟนๆ ร่วมบริจาคทำบุญสมทบทุนร่วมกับเงินส่วนตัวของหนูเองค่ะ ได้นำเงินไปซื้อของแจก มีข้าวสาร ไข่ไก่ น้ำมันพืช น้ำปลา ผงซักฟอก บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำตาลทราย และน้ำดื่ม ความรู้สึกที่ได้ไปมอบ ดีใจมากคะ ที่ได้ทำแบบนี้ เวลาเราไปแจกและได้เห็นรอยยิ้ม และรับพรจากผู้เฒ่าผู้แก่ ทำให้เรามีความสุขมากๆค่ะ อีกทั้งยังได้ช่วยเหลือคนที่เขาลำบาก บางคนเป็นผู้ป่วยติดเตียง ทำงานไม่ได้ ลูกหลานก็ได้รับผลกระทบจากโควิดอีก พอเห็นก็สงสาร อยากร้องไห้เลยค่ะ พอได้ช่วยแล้วก็มีความสุข อิ่มใจมากคะ หนูต้องขอบคุณแฟนคลับ พี่ทีมงานของหนูท่านนายอำเภอ อสม. ผู้นำชุมชนและทุกท่านที่เกี่ยวข้อง ที่ร่วมแรงร่วมใจกันแบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด ขอพวกเราสู้ไปด้วยกันนะคะ”

    น้ำใจคนไทยยิ่งใหญ่เหนือคำบรรยาย เล็กๆน้อยๆ ที่พอช่วยได้ ร่วมมือร่วมใจกันช่วยเหลือกันยามยาก รวมทั้งครอบครัวน้องเบ๊อะ มยุรา และแฟนคลับก็เช่นกัน

 

Loading...